Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Wednesday, 09/01/2019 18:02 (GMT+7)

Đừng trách Văn Lâm, đây mới là người có lỗi ở trận thua đáng tiếc Iraq

Đừng trách Văn Lâm, đây mới là người có lỗi ở trận thua đáng tiếc Iraq

Các chuyên gia bóng đá Đông Nam Á cho rằng người đáng trách phải là các cầu thủ đã phạm lỗi chứ không phải thủ môn Đặng Văn Lâm sau trận thua của tuyển Việt Nam trước tuyển Iraq.

Tuyển Việt Nam thất bại đáng tiếc trước đối thủ Iraq ở trận ra quân Asian Cup 2019 hôm 8/1 vừa qua dù đã hai lần dẫn trước, bàn thua cuối cùng đến từ chấm đá phạt hàng rào đẳng cấp của Ali Adnan ở ngay phút cuối hiệp thi đấu chính thức.


hd


Nhiều người chê trách Văn Lâm đã đứng sai vị trí, nhưng theo chuyên gia bóng đá Đông Nam Á Darby, những cú tắc bóng bất cẩn của các cầu thủ mới là sai lầm lớn nhất.


“Một pha phạm lỗi ngớ ngẩn”,Ông Darby nói với Zing ngay sau khi Trọng Hoàng lãnh thẻ vàng nhanh kỷ lục trong 18 giây đầu tiên hiệp một.


Robert Alberts, từng đào tạo cho ông Park Hang-seo ở một lớp huấn luyện viên tại Hàn Quốc và đang dẫn dắt một câu lạc bộ ở Malaysia cũng chia sẻ quan điểm với ông Darby.


hd1


Pha tắc bóng của cầu thủ Việt Nam xấu quá”.


Ngay trước trận, ông Darby cũng đã cảnh báo cầu thủ Việt Nam không nên phạm lỗi ở sân nhà để tránh lập lại sai lầm như ở chung kết AFF Cup gặp Malaysia.


Gặp Iraq, cầu thủ Việt Nam phải tránh phạm quá nhiều lỗi bên phần sân nhà”.


hd2


“Ở chung kết lượt về AFF Cup 2018, nhiều lúc tôi thấy họ đá loạn xạ, thường xuyên phạm lỗi để dẫn đến các tình huống cố định. Trong bóng đá, bàn thắng được ghi từ chấm cố định chiếm đến 30% hay 40%”.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin nhatvip