Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Friday, 14/12/2018 16:42 (GMT+7)

Đức Chinh sẽ thấy nhẹ lòng khi nghe những lời nhắn gửi này của Anh Đức

Đức Chinh sẽ thấy nhẹ lòng khi nghe những lời nhắn gửi này của Anh Đức

Tiền đạo của tuyển Việt Nam Anh Đức đã nhắn gửi đến Đức Chinh hãy quên đi những pha bỏ lỡ ở trận lượt đi hòng tập trung toàn lực cho cuộc chiến quyết định cho lượt về Chung kết AFF.

Đức Chinh đóng thế vai cho Anh Đức ở vị trí cao nhất hàng công trận cầu lượt đi chung kết AFF vừa qua trên sân của Malaysia, dù tạo ra những đột biến nhất định nhưng ba pha bỏ lỡ khi đối mặt thủ môn đối phương khiến cho người hâm mộ có phần không hài lòng.


Với vai trò là một người đàn anh và là người chứng kiến tất cả từ băng ghế dự bị, tiền đạo đang chơi cho Bình Dương đã có lời khuyên vô cùng bổ ích cho Đức Chinh.


​”Ở trận chung kết lượt đi, tất cả các cầu thủ đều căng thẳng. Đức Chinh, Văn Đức đều có những pha bỏ lỡ. Truyền thông đã nói nhiều về những tình huống này. Tôi đã nói với họ rằng tình huống diễn ra rất nhanh, không chỉ các em mà nhiều cầu thủ trên thế giới cũng bỏ lỡ cơ hội. Tôi nói họ hãy bỏ qua tất cả, để chuẩn bị cho trận lượt về. Ai bỏ lỡ cũng đều đáng tiếc nhưng đó là bóng đá”, VnExpress dẫn lời Anh Đức trong cuộc họp báo trước trận chung kết AFF.


Anh Đức


Theo tính toán kỹ lưỡng của ban huấn luyện, tôi không đá trận lượt đi. Ngồi ngoài, tôi thấy trận đấu rất sôi động. Sân có hơn 80.000 khán giả luôn cổ vũ nhiệt tình. Việt Nam chịu áp lực lớn từ khán đài. Anh em trong sân rất quyết tâm. Ở ngoài, thấy các em chơi quyết tâm, máu lửa, tôi yên tâm và tự tin lắm. Tôi rất hài lòng về màn trình diễn của toàn đội trên sân. Nếu ngày mai được ra sân, tôi sẽ thi đấu hết mình để đội tuyển được nâng Cup, mang lại niềm vui cho người hâm mộ cả nước. Chúng tôi có 23 cầu thủ, đều giỏi và sung sức. Bất kỳ ai được ra sân đều không gây bất ngờ với tôi“, Anh Đức chia sẻ thêm.


​Còn huấn luyện viên Park Hang-Seo cũng đã hứa hẹn sẽ không làm cho các cổ động viên Việt Nam phải thất vọng trước cơ hội 10 năm có một để nâng cup vô địch AFF.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88