Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tuesday, 01/01/2019 08:18 (GMT+7)

ĐT Việt Nam đón năm mới bằng chiến thắng đậm trước ĐT Philippines

ĐT Việt Nam đón năm mới bằng chiến thắng đậm trước ĐT Philippines

Ở trận giao hữu cuối cùng trước khi bước vào hành trình tại VCK Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng tỉ số 4-2 trong trận đấu với ĐT Philippines.

Trong lần tái đấu ĐT Philippines tại trận giao hữu cuối cùng trước thềm Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã khiến nhiều người khi tung ra sân với đội hình không có tiền đạo thực thụ nào khi Văn Đức, Quang Hải và Công Phượng là bộ ba trên hàng công ĐT Việt Nam.

Ở trận này, ĐT Việt Nam và Philippines sẽ thi đấu với nhau 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút nhằm giúp hai HLV đưa ra nhiều sự thử nghiệm hơn về nhân sự. Tỷ số hiệp một là 0-0 dù các học trò HLV Park Hang-seo là những người chơi tấn công nhiều và kiểm soát trận đấu tốt hơn.

Tuy nhiên ngay sau khi hiệp 2 bắt đầu, ĐT Việt Nam đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước, xuất phát từ đường chuyền của Hồng Duy, Quang Hải đã giúp đoàn quân HLV Park Hang-seo khai thông bế tắc trận đấu.

Tinh thần lên cao, không lâu sau đó từ đường chuyền dài vượt tuyến của trung vệ Quế Ngọc Hải, Văn Đức tận dụng tốt thời cơ ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho ĐT Việt Nam.

Sau khi bị dẫn trước 2 bàn, học trò HLV Goran Eriksson đã tràn lên tấn công một cách mạnh mẽ và hai bàn thắng đã đến tới họ để đưa trận đấu về thế quân bình. Đáng chý ý nhất là tình huống bị gỡ 1-2 lại xuất phát từ tình huống cố định.

Ngay lập tức, HLV Park Hang-seo đã đưa ra một loạt sự thay đổi người, Tuấn Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Minh Vương, Tiến Linh, Văn Hậu vào thay cho Văn Lâm, Thành Chung, Quang Hải, Văn Đức, Hồng Duy.

Vì vậy không lâu sau đó, tỷ số trận đấu được nâng lên thành 3-2 cho ĐT Việt Nam do pha lập công của Đoàn Văn Hậu, cầu thủ được đưa vào sân thay người. Đây cũng là tỷ số sau hai hiệp đấu.

Sang hiệp thi đấu thứ ba, ĐT Việt Nam vẫn là những người làm chủ thế trận. Vì vậy, bàn thắng thứ tư đã đến với học trò HLV Park Hang-seo khi một cầu thủ chúng ta bị phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm 11m, đội trưởng Ngọc Hải đã không mắc phải sai lầm để nâng tỉ số lên thành 4-2.

Tạo ra cách biệt hai bàn, HLV Park Hang-seo đã tiếp tục đưa ra điều chỉnh khi tung Văn Toàn, Đức Huy, Đức Chinh, Tấn Tài, Thanh Bình lần lượt được tung vào sân. Công Phượng, Xuân Trường, Văn Đại, Quế Ngọc và Duy Mạnh được cho ra nghỉ.

Tỉ số 4-2 cũng là tỉ số cuối cùng trong trận này, chiến thắng này giúp ĐT Việt Nam tạo ra lợi thế tinh thần trước khi bước vào hành trình tại VCK Asian Cup 2019.

Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam:

Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam:
Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam:
Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88