Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

Sbobet

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 26/08/2014 19:49 (GMT+7)

ĐT nữ Việt Nam sẽ đá giao hữu với ĐT nữ Trung Quốc

ĐT nữ Việt Nam sẽ đá giao hữu với ĐT nữ Trung Quốc

(Tapchibongda) – Để chuẩn bị cho Asiad 17 tại Incheon – Hàn Quốc, ĐT nữ Việt Nam đang tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao QG Hà Nội dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung.

 


Hiện tại, ông Mai Đức Chung đang tập trung cải thiện nền tảng thể lực cũng như kĩ chiến thuật cho các cầu thủ. Theo đánh giá của nhà cầm quân này, tinh thần tập luyện và sự hưng phấn nơi các cầu thủ rất cao.

Được biết, lãnh đạo VFF cũng thường xuyên quan tâm đến các hoạt động của ĐT nữ Việt Nam. Theo thông tin từ VFF, trong chuyến thăm mới đây đến ĐT nữ Việt Nam, TTK VFF Lê Hoài Anh đã khẳng định: “Trong quá trình tập huấn của đội tuyển nữ, lãnh đạo Liên đoàn luôn quan tâm, theo dõi sát sao sự tiến bộ của đội tuyển nữ nói chung và các cầu thủ trẻ nói riêng. Ở đợt tập trung lần này, ĐT nữ Việt Nam được tăng cường các cầu thủ trẻ tạo sự chuyển giao thế hệ. Chúng tôi mong muốn các cựu tuyển thủ sẽ luôn động viên, dìu dắt thế hệ đàn em nhằm tiếp bước thế hệ đi trước cũng như phát huy tốt thành tích của ĐT nữ Việt Nam trong những năm tiếp theo”.Theo kế hoạch, ngày 27/8, các nữ cầu thủ của chúng ta sẽ có trận đấu giao hữu với đội bóng Net. Đến ngày 30/8, đội sẽ có thêm một trận đấu giao hữu ở trong nước với đội bóng Cán bộ Đại sứ quán Mỹ trước khi lên đường sang Bắc Kinh, Trung Quốc thi đấu giao hữu. Ngày 5/9, ĐT nữ Việt Nam sẽ đá giao hữu với ĐT nữ Trung Quốc.Sau chuyến tập huấn và thi đấu tại Trung Quốc, ĐT nữ Việt Nam sẽ trở về nước tiếp tục tập luyện. Trước khi sang Hàn Quốc tham dự Asiad 17, đội sẽ gút danh sách.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com