Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin022

Tuesday, 16/07/2019 18:49 (GMT+7)

Drogba khuyên Chelsea giữ chân bằng được 2 ngôi sao: Không phải Hazard hay Kante

Drogba khuyên Chelsea giữ chân bằng được 2 ngôi sao: Không phải Hazard hay Kante

​Huyền thoại Didier Drogba lên tiếng khuyên đội bóng cũ Chelsea cần phải cân nhắc việc giữ chân hai cầu thủ bao gồm trung vệ David Luiz và cầu thủ kì cựu Gary Cahill.

David Luiz và Gary Cahill đang là hai cầu thủ vướng mắt hợp đồng với Chelsea. Nếu như Luiz được The Blues đề nghị gia hạn hợp đồng thì Cahill thậm chí đã được xác định phải rời sân Stamford Bridge vào mùa hè tới đây khi không còn sung sức, đóng góp nhiều cho đội bóng.


luiz


Với Luiz, Chelsea luôn có kế hoạch gia hạn hợp đồng 1 năm với các cầu thủ trên 30 tuổi, nhưng cầu thủ người Brazil mong muốn được ổn định hơn, bớt lo nghĩ về tương lai với bản hợp đồng tối thiểu là 3 năm. Hai bên chưa tìm được tiếng nói chung dù đã mất một thời gian khá dài đàm phán.Drogba khuyên ban lãnh đạo Chelsea nên giữ chân cả hai ngôi sao này: “Luiz là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi đã thi đấu bên cạnh cậu ấy một vài năm trước, và tôi thực sự phấn khích với điều đó. Luiz có tài năng, cậu ấy còn có tố chất của một thủ lĩnh, cậu ấy cần được giữ lại. Tương tự là trường hợp của Cahill, cậu ấy cũng cần một bản hợp đồng mới”.


“Luiz và Cahill thực sự quan trọng với Chelsea, bởi họ là những người cuối cùng vô địch Champions League còn xót lại. Kinh nghiệm của họ rất quan trọng với đội bóng. Tôi hy vọng ban lãnh đạo sẽ nhanh chóng đàm phán hợp đồng, qua đó giữ Cahill và Luiz ở lại”.


Dù sao, kế hoạch giữ chân bộ đôi trên chắc chắn là có vấn đề dù Chelsea có bị cấm chuyển nhượng, Cahill đã quá tuổi chinh chiến đỉnh cao và mùa này chẳng còn nhiều đóng góp, The Blues cũng sẽ tìm một phương án làm hài lòng Luiz.


Tắt QC

bong99

Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC m88
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin nhatvip