Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Wednesday, 15/05/2019 19:59 (GMT+7)

Dortmund quyết đón 2 sao trẻ chất lượng ngay Hè 2019

Dortmund quyết đón 2 sao trẻ chất lượng ngay Hè 2019

Tờ Kicker đưa thông tin cho biết BLĐ Dortmund nhiều khả năng sẽ đưa bộ đôi hậu vệ Nico Schulz và tiền vệ công Thorgan Hazard ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019 sắp tới.

Dortmund lúc này vẫn đang cạnh tranh chức vô địch Bundesliga dù cơ hội dành cho họ là tương đối mong manh. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng lúc này đã dần nghĩ đến các phương án chuyển nhượng phù hợp nhằm tái thiết đội hình. Theo đó, BLĐ Dortmund tỏ ra hứng thú với các bản hợp đồng chất lượng trong lãnh thổ nước Đức, và một trong số đó chính là hậu vệ Nico Schulz của Hoffenheim và tiền vệ công Thorgan Hazard của M’gladbach.


Schulz (trái) và Thorgan Hazard
Schulz (trái) và Thorgan Hazard

Tờ Kicker cho biết Dortmund quyết có bằng được 2 thương vụ này. May mắn cho họ là tổng số tiền chuyển nhượng của cả hai thương vụ chỉ ở mức hơn 50 triệu euro, trong đó 25 triệu euro là dành để chiêu mộ Schulz, và số còn lại dành cho Thorgan Hazard.


Bên cạnh đó, cũng theo tờ Kicker, Dortmund sẽ chính thức công bố thương vụ Schulz ngay khi Bundesliga kết thúc. Bản hợp đồng giữa hai bên sẽ có thời hạn đến năm 2024. Trong khi đó, với Thorgan Hazard, Dormund vẫn chưa thể chốt được mức phí chuyển nhượng và chưa đạt được toàn bộ các thoả thuận cá nhân. Cụ thể, phía Dortmund muốn mua với giá dưới 30 triệu euro nhưng phía M’gladmach không đồng ý.


(Phượng Nhi)Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88