Dortmund chót mua 2 cầu thủ nên buộc phải bán Sancho cho M.U

Dortmund chót mua 2 cầu thủ nên buộc phải bán Sancho cho M.U
  • 11:58 - 12/08/2020

Dortmund không giàu sang gì cho cam nên việc giữ chân Jadon Sancho trước lời mời gọi hậu hĩnh của Man United được xem là chuyện không thể.

Ít ngày trước, sếp lớn của Dortmund lên tiếng cự tuyệt M.U trong thương vụ Sancho. “Chúng tôi đã có kế hoạch với Jadon Sancho. Cậu ấy sẽ ở lại với chúng tôi mùa tới. Quyết định cuối cùng đã được đưa ra, và tôi nghĩ đây là lời giải cho tất cả những câu hỏi thời gian qua”, giám đốc thể thao của Dortmund, ông Michael Zorc cho hay.

Thông tin này cũng đã được trang Twitter chính thức của Dortmund xác nhận. Ngoài thông báo rõ ràng về tương lai của Sancho, ông Zorc còn tiết lộ Dortmund đã bí mật gia hạn hợp đồng với Sancho đến năm 2023 cách đây 1 năm.

Dortmund chót mua 2 cầu thủ nên buộc phải bán Sancho cho M.U
Dortmund đã mua trước M.U cả 2 ngôi sao nên phải nhả Sancho

Tuy nhiên, lời nói của Michael Zorc đáng tin ra sao thì lịch sử đã có kiểm chứng. Trước đây, người đàn ông này cũng từng khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Ousmane Dembele sẽ ở lại Dortmund nhưng chỉ 2 tháng sau, anh bị bán sang Barcelona với giá kỷ lục.

Động thái nói cứng về Sancho mới đây của Michael Zorc được xem là cũng chỉ để thúc M.U nâng mức trực tiếp giá hỏi mua cầu thủ người Anh. Cùng với đó, theo tờ Irish Independent, M.U vẫn tràn đầy tự tin có được Sancho. Phía Quỷ đỏ tin rằng Dortmund sẽ phải bán đi ngôi sao tuyển Anh, bởi trước đó, nhà á quân Bundesliga đã chi số tiền lớn để có được Erling Haaland cùng Jude Bellingham và buộc phải cân bằng sổ sách.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71