Đội trưởng Chelsea phá kỷ lục ở Champions League

Đội trưởng Chelsea phá kỷ lục ở Champions League 1
  • 15:11 - 05/11/2015

 

Đêm qua, Chelsea đã xuất sắc đánh bại Dynamo Kiev với tỷ số 2-1. Chiến thắng ấy đã trút đi một phần áp lực lên vai Mourinho và các học trò trong thời gian qua. Trong ngày vui ấy, đội trưởng John Terry cũng có kỷ niệm đặc biệt.

Với việc ra sân trong trận đấu với Dynamo Kiev, John Terry đã có lần thứ 147 chinh chiến ở đấu trường Champions League và chính thức vượt qua Paul Scholes (146 lần) trở thành cầu thủ người Anh ra sân nhiều nhất ở đấu trường này. Đứng thứ 3 trong danh sách này là Gary Neville (103 lần).

Trong 147 lần ra sân ở Champions League, John Terry chứng kiến mọi thăng trầm của Chelsea ở giải đấu này, từ ngày chập chững mới góp mặt tới thất bại trong cơn mưa tầm tã ở Moscow trước M.U và sau đó là ngày đăng quang Champions League ở Allianz Arena năm 2012.

Hiện tại, Wayne Rooney đang là người có khả năng đe dọa kỷ lục của John Terry nhất. Chân sút khoác áo M.U đã có 87 lần ra sân ở Champions League nhưng anh vẫn kém John Terry 5 tuổi và hoàn toàn có thể phá kỷ lục trong tương lai (tất nhiên với trường hợp M.U phải thường xuyên lọt sâu ở Champions League).

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71