Đội hình xuất sắc nhất TG đầu thế kỷ 21: LaLiga thống trị, nước Anh không có đại diện nào!

Đội hình xuất sắc nhất TG đầu thế kỷ 21: LaLiga thống trị, nước Anh không có đại diện nào! 1
  • 15:44 - 30/07/2020

Trang Transfermarkt mới đây đã đưa ra đội hình những huyền thoại xuất sắc nhất làng túc cầu từ đầu thế kỷ 21 tới nay. Theo đó, nhiều cái tên nổi tiếng đã góp mặt như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Ronaldinho.

Thế kỷ 21 đã đi qua được 20 năm đầu tiên và quãng thời gian này chứng kiến sự xuất hiện và tỏa sáng của rất nhiều siêu sao vĩ đại trong làng bóng đá thế giới. Nhân dịp mùa giải 2019/20 sắp kết thúc, trang Transfermarkt mới đây đã đưa ra đội hình những huyền thoại xuất sắc nhất làng túc cầu từ đầu thế kỷ 21 tới nay.

Những năm đầu thế kỷ 21 chứng kiến sự thống trị của bóng đá Tây Ban Nha, từ cấp độ CLB cho tới ĐTQG. Chính vì thế, cũng không có gì ngạc nhiên khi đội hình này gồm toàn những người đã và đang chinh chiến tại LaLiga. Trong đó, có tới 5 người từng khoác áo La Roja

Đứng trong khung gỗ là thủ thành huyền thoại Iker Casillas, người đã có những năm tháng vinh quang trong cả màu áo CLB Real Madrid lẫn ĐTQG Tây Ban Nha.

 

Đội hình xuất sắc nhất TG đầu thế kỷ 21: LaLiga thống trị, nước Anh không có đại diện nào! 2

Bộ tứ vệ gồm toàn những cái tên lẫy lừng là hậu vệ trái Roberto Carlos, hậu vệ phải Dani Alves cùng bộ đôi trung vệ người Tây Ban Nha là Carles PuyolSergio Ramos.

Đội hình xuất sắc nhất TG đầu thế kỷ 21: LaLiga thống trị, nước Anh không có đại diện nào! 3

Bộ đôi tiền vệ trung tâm là 2 ngôi sao trứ danh từng đưa tiki-taka lên đỉnh cao nhất cũng như định hình một trường phái bóng đá thống trị trong nhiều năm. Đó là Andres IniestaXavi Hernandez.

Đội hình xuất sắc nhất TG đầu thế kỷ 21: LaLiga thống trị, nước Anh không có đại diện nào! 4

Người chơi ở vị trí hộ công không ai khác ngoài Ronaldinho, nghệ sỹ bóng đá được hâm mộ bậc nhất thế giới nhiều năm qua và cho tới tận bây giờ.

Đội hình xuất sắc nhất TG đầu thế kỷ 21: LaLiga thống trị, nước Anh không có đại diện nào! 5

2 cầu thủ chạy cánh là 2 ngôi sao vĩ đại nhất đương đại và thuộc hàng vĩ đại nhất lịch sử bóng đá: Cristiano RonaldoLionel Messi. Việc 2 người này góp mặt trong mọi đội hình xuất sắc nhất của bóng đá gần như là điều hiển nhiên.

Đội hình xuất sắc nhất TG đầu thế kỷ 21: LaLiga thống trị, nước Anh không có đại diện nào! 6

Người đá cao nhất trong đội hình huyền thoại từ đầu thế kỷ 21 chính là Ronaldo De Lima. Có thể nói, anh chính là số 9 hoàn hảo bậc nhất mà bóng đá thế giới từng sản sinh. Nếu Rô béo không bị các chấn thương cản bước, không biết anh còn “khủng khiếp” đến dường nào.

Đội hình xuất sắc nhất TG đầu thế kỷ 21: LaLiga thống trị, nước Anh không có đại diện nào! 7

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71