Đội hình Việt Nam đá với UAE: Minh Vương đá chính, Xuân Trường dự bị

Đội hình Việt Nam đá với UAE: Minh Vương đá chính, Xuân Trường dự bị 1
  • 12:58 - 31/08/2018

Sau một ngày nghỉ xả hơi, sáng nay, ĐT Olympic Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận tranh hạng 3 với UAE tại sân bóng đá trường quốc tế Sekolah Pelita Harapan, cách khách sạn 5km. Tinh thần của các học trò HLV Park Hang Seo đã phấn chấn trở lại, tất cả đều quán triệt bỏ lại sau lưng trận thua Hàn Quốc để tập trung đánh bại UAE giành HCĐ ASIAD 18.

Theo chia sẻ của thầy Park, ngoại trừ Đình Trọng đang gặp chút vấn đề về cổ chân, các cầu thủ còn lại đều đang có được trạng thái thể lực khá tốt. Buổi tập của đội kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau phần khởi động, ông thầy 59 tuổi cho các học trò tập chiến thuật, chia đôi đội hình đối kháng trên phạm vi hẹp.

Đội hình Việt Nam đá với UAE: Minh Vương đá chính, Xuân Trường dự bị

Với cách sắp xếp con người trong buổi tập sáng nay, nhiều khả năng, Olympic Việt Nam sẽ đá tấn công ngay từ đầu để giải quyết UAE trong 90 phút thi đấu như lời khẳng định của thầy Park trước đó. Ở hàng phòng ngự, Văn Hậu sau trận đấu bị treo giò sẽ quay trở lại để đá thế vị trí của Xuân Mạnh.

Đội hình Việt Nam đá với UAE: Minh Vương đá chính, Xuân Trường dự bị

Trong khi đó, Minh Vương lần đầu tiên sẽ được xếp đá chính ở trung tâm hàng tiền vệ cùng với Quang Hải sau khi có màn trình diễn ấn tượng trong hiệp 2 trận đấu với Hàn Quốc. 2 bên cánh, nhiều khả năng Văn Toàn và Văn Quyết sẽ án ngữ. Người chơi cao nhất trên hàng công là lão tướng Anh Đức.

Với việc tung ra sân tất cả những quân bài được xem là hay nhất của mình, HLV Park Hang Seo một lần nữa tái khẳng định tham vọng sẽ đánh bại UAE trong 90 phút ở trận tranh hạng 3.

Bình Luận

uwin71