‘Độc tài’ Messi dằn mặt Barca, chặn cửa về của đàn em

'Độc tài' Messi dằn mặt Barca, chặn cửa về của đàn em 1
  • 09:12 - 20/06/2017

 

Gerard Deulofeu là một trong những sản phẩm ưu tú của lò đào tạo La Masia. Trong khoảng thời gian từ 2011-2013, tiền vệ 23 tuổi cũng có cơ hội thi đấu ở đội 1 Barca trước khi khoác áo Everton (mượn vào năm 2013, mua đứt vào năm 2015) và AC Milan nửa cuối mùa giải 2016/17. Báo giới TBN loan tin, chứng kiến sự trưởng thành của Deulofeu, HLV Ernesto Valverde đã quyết định kích hoạt điều khoản mua lại anh trong mùa hè 2017 với mức phí 10,5 triệu bảng (12 triệu euro).

 

Deulofeu_Milan

 

Tuy nhiên, kế hoạch này nhiều khả năng đổ bể vì… Lionel Messi. Theo Diario Gol, siêu sao người Argentina cho rằng Deulofeu chưa đủ đẳng cấp khoác áo Barca, đồng thời khuyên đội chủ sân Nou Camp chuyển sang những cái tên như Paulo Dybala hay Kylian Mbappé thay vì người đàn em.

 

Trước khi trở về Argentina chuẩn bị cho đám cưới với cô bạn gái Antonella Roccuzzo, Messi một lần nữa gửi thông điệp đanh thép tới BLĐ đội bóng: “Deulofeu chắc chắn không thể khoác áo Barca!”.


Thời gian qua, Barca đang nỗ lực thuyết phục Messi gia hạn hợp đồng. Các nguồn tin cho rằng, siêu sao 30 tuổi đã đạt được thỏa thuận ở lại Nou Camp đến hè năm 2021, với mức lương tăng từ 250 nghìn euro/tuần lên 400 nghìn euro/tuần. Kèm theo đó, điều khoản giải phóng hợp đồng cũng được nâng lên thành 400 triệu euro.


Tuy nhiên siêu sao người Argentina vẫn chờ đợi tình hình từ phía CLB, cụ thể là chiến lược mà HLV Ernesto Valverde vạch ra nhằm giúp Barca trở lại thời kì đỉnh cao. 


Công tác chuyển nhượng cầu thủ cũng ảnh hưởng rất lớn tới chuyện đi-ở của Messi, chính vì vậy BLĐ Barca chỉ có thể “chiều lòng” siêu sao số 1 hoặc vị tân “thuyền trưởng”.

 

Đỗ Anh (tổng hợp)

Bình Luận

uwin71