Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Wednesday, 02/03/2016 07:43 (GMT+7)

‘Điên’ vì thua M.U, fan cuồng xé áo Arsenal rách tả tơi

‘Điên’ vì thua M.U, fan cuồng xé áo Arsenal rách tả tơi

Một CĐV Arsenal đã bày tỏ sự thất vọng và giận dữ sau trận thua của Pháo thủ trước Man United bằng việc cắt, xé rách bươm chiếc áo đấu của đội bóng London.

 


“Áo đấu Arsenal như bạn thấy, nó không có trái tim không có dạ dày không có cánh tay không có xương sống sẽ được bán”, một CĐV Arsenal đã dùng kéo cắt, xé rách tả tơi chiếc áo đấu của Pháo thủ để bày tỏ sự thất vọng sau trận thua 2-3 trước Man United.
Không khó hiểu cho cảm giác của fan cuồng nói trên bởi dù được đánh giá rất cao nhưng Arsenal đã thua bạc nhược trước đội bóng què qoặt vì chấn thương và ra sân với hàng loạt cầu thủ trẻ của Man United.Không chỉ tuột mất cơ hội lần đầu tiên đánh bại Man United ngay trên sân Old Trafford thuộc Premier League sau chuỗi 8 trận toàn hoà và thua tại đây, Arsenal còn bị đội đầu bảng Leicester nới rộng khoảng cách trên BXH. Thất bại nói trên còn khiến Pháo thủ bị Man City thu hẹp khoảng cách xuống còn 4 điểm. Đó còn chưa kể Man City còn 1 trận chưa đấu trong tay.Thất vọng vì màn trình diễn tồi tệ của đội nhà trước Man United, fan Arsenal đã phát động một chiến dịch kêu gọi Arsene Wenger từ chức.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club