Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Saturday, 29/09/2018 16:17 (GMT+7)

Điểm lại 3 lần Ronaldo khốn đốn vì scandal hiếp dâm

Điểm lại 3 lần Ronaldo khốn đốn vì scandal hiếp dâm

Với thói trăng hoa khó bỏ, sau đây là 3 lần Cristiano Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm khiến anh khốn đốn.

Năm 2005


Khi còn thi đấu cho Man United, Cristiano Ronaldo bị một người phụ nữ cáo buộc hiếp dâm tại khách sạn Sanderson. Anh gặp gỡ cô gái này khi đi cùng người anh họ tại một quán bar có tên Movida. Sau khi đã say, anh rủ người đẹp mới quen vào khách sạn. Sau đó cô gái cáo buộc rằng CR7 đã cưỡng hiếp mình nhưng sau khi bị cảnh sát thẩm vấn thì Ronaldo chỉ nộp phạt và ra về.


Điểm lại 3 lần Ronaldo khốn đốn vì scandal hiếp dâm


Ronaldo từng nhiều lần bị cáo buộc hiếp dâm.


Năm 2017


Một scandal cách đây không lâu là năm 2017, tờ báo Der Spiegel (Đức) đã đưa ra bằng chứng cáo buộc Ronaldo hiếp dâm cô nàng có tên Susan K và đã đưa tiền cho cô gái để mua sự im lặng. Sự việc xảy ra trong khách sạn Palms Place ở Las Vegas vào ngày 13/07/2009. Nhưng cuối cùng câu chuyện này cũng sớm kết thúc vì cảnh sát không thể tìm thêm bằng chứng gì buộc tội CR7 cả.


Năm 2018


Mới đây, một lần nữa siêu sao người Bồ Đào Nha lại dính scandal cưỡng hiếp một phụ nữ tên Kathryn Mayorga. Chính cô là người đã từng tố cáo Ronaldo cách đây 1 năm rằng mình bị tấn công tình dục tại khách sạn tại Las Vegas 9 năm về trước. Hiện tại cảnh sát và các luật sư đang thu thập tài liệu về vụ việc. Lần này, cũng chính tờ báo Der Spiegel (Đức) tiếp tục đăng tải về thông tin hiếp dâm năm xưa.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin