Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Thursday, 18/10/2018 16:13 (GMT+7)

Diego Costa gây sốc khi vùng vằng đòi bỏ Atletico Madrid

Diego Costa gây sốc khi vùng vằng đòi bỏ Atletico Madrid

Tờ Marca mới đưa tin cho hay Diego Costa có ý định rời Atletico Madrid vì cảm thấy không được đội bóng chủ quản đối xử công bằng.

Ở thời điểm hiện tại Diego Costa là một trong số những cầu thủ hưởng lương cao nhất bên phía Atletico Madrid với mức lương lên tới 7 triệu bảng/ mùa. Tuy nhiên cựu tiền đạo của Chelsea cảm thấy ấm ức khi mức lương của anh còn kém xa Antonie Griezmann. Cụ thể, Atletico Madrid vì muốn giữ chân tiền đạo người Pháp không chuyển sang Barcelona nên đã nâng mức lương của Griezmann lên tới 17.5 triệu bảng/ mùa.


Chính vì lý do mức lương quá chênh lệch giữa Costa và Griezmann nên Costa đã nung nấu ý định ra đi sau chưa đầy 1 năm trở lại Atletico Madrid từ Chelsea. Tờ Marca cho biết, Diego Costa đang tìm cách nhằm ép Atletico Madrid phải tăng lương cho cầu thủ này. Sự việc này hoàn toàn có khả năng diễn biến theo chiều hướng xấu bởi Costa là một cầu thủ có tính tình nóng nảy nên nếu cầu thủ này đột ngột rời đội bóng thành Madrid thì cũng không phải là điều quá bất ngờ.


Hợp đồng của Diego Costa với Atletico Madrid hiện còn thời hạn tới 3 năm (2021). Kể từ khi trở lại thành Madrid, Diego Costa vẫn chưa thực sự khiến CĐV của đội bóng cảm thấy hài lòng khi chỉ ghi được vỏn vẹn 9 bàn thắng sau 24 lần ra sân.


(Phượng Nhi)


Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin