Đích thân chủ tịch CLB Napoli lên tiếng về thương vụ James Rodriguez

Đích thân chủ tịch CLB Napoli lên tiếng về thương vụ James Rodriguez
  • 14:38 - 20/06/2019

James Rodriguez vừa kết thúc hợp đồng cho mượn với Bayern Munich. Tuy nhiên, sự trở lại của cầu thủ người Colombia tại Santiago Bernabeu có lẽ không quá quan trọng đối với Real Madrid. Cách đây không lâu BLĐ Kền Kền trắng còn khẳng định sẽ để James Rodriguez ra đi nếu nhận được một mức phí chuyển nhượng phù hợp.

Ngay khi thông tin này được đăng tải BLĐ Napoli đã nhảy vào cuộc với nỗ lực có thể giải cứu James Rodriguez. Sau nhiều cuộc đàm phán, Napoli được cho là sẵn sàng trả Real Madrid mức phí chuyển nhượng lên tới 50 triệu euro nhằm đón mục tiêu số một của HLV Carlo Anceloti – HLV trưởng của Napoli về nước Ý. Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất, đích thân chủ tịch De Laurentiis cũng đã lên tiếng xác nhận thương vụ này.

Tôi hi vọng chúng tôi và Real Madrid sẽ sớm hoàn tất thương vụ James Rodriguez”, De Laurentiis chia sẻ với đài Kiss Kiss.

“Tôi nghĩ Jorge Mendes là một trong những người đại diện tốt và thông minh nhất châu Âu. Tôi tin ông ấy biết nên làm gì tiếp theo”.

“Ông ấy là một người bạn của tôi, và Napoli cũng có nhiều cầu thủ được Jorge Mendes đại diện”.

“Tôi biết thương vụ James Rodriguez sẽ tương đối đắt đỏ, tuy nhiên nếu cần thiết phải hi sinh điều gì, chúng tôi vẫn sẵn sàng”.

“Chúng tôi đang làm mọi cách có thể để cứu vớt đội bóng và đưa Napoli đi lên ngày, nhưng chúng tôi cũng hiểu CLB cần phải chấp hành luật cân bằng tài chính, và cần giữ được một mức tài chính ổn định trong tương lai”.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71