Depay chuẩn bị kết hôn với con gái người dẫn chương trình nổi tiếng Steve Harvey

Depay chuẩn bị kết hôn với con gái người dẫn chương trình nổi tiếng Steve Harvey 1
  • 09:01 - 28/06/2017

 

Nếu chưa kịp tưởng tượng ra Steve Harvey là ai thì bạn có thể nhớ lại người đã từng gây ‘bão’ tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015. 

 

Steve chính là người dẫn chương trình của cuộc thi sắc đẹp năm ấy và ông đã đọc ‘nhầm’ tên của chủ nhân vương miên chiến thắng là Miss Colombia Ariadna Gutierrez. Sau đó ông buộc phải xin lỗi Ariadna và lấy lại vương miện để trao cho Pia Alonzo Wurtzbach – Miss Philippines. 


Depay_Steve_Harvey

Depay_Steve_Harvey

 

Vâng! MC danh tiếng người da màu này sắp sửa là ‘Nhạc Phụ’ của Depay!

 

Đăng tải trên twitter cá nhân của mình, MC 60 tuổi tỏ ra cực kỳ hào hứng khi công bố tiền vệ người Hà Lan đã cầu hôn và sắp sửa làm lễ đính hôn với Lori Harvey con gái của ông. Ông còn nức nở khen Depay là một chàng trai tuyệt vời và chúc mừng cho đôi trẻ.

 

Depay_Steve_Harvey

Ngôi sao chạy cánh 23 tuổi cũng đăng đàn chia sẽ việc cô nàng nhà Harvey đồng ý nhận lời cầu hôn của mình. Có lẽ khó mà cưỡng lại lời cầu hôn bên bờ biển đầy lãng mạn này của tuyển thủ quốc gia Hà Lan.

 

Depay_Steve_Harvey

Lori chỉ vừa bước qua ‘hàng hai’ khi cô nàng nhỏ hơn Depay 3 tuổi. Khá nhiều ý kiến cho rằng còn quá sớm để đi đến lập gia đình nhưng cô khẳng định rằng không hề có chuyện cả hai ‘ăn cơm trước kẻng’ và đến với quyết định kết hôn vì tình yêu đã chín mùi.

 

2017 có vẻ như là một năm đẹp và lý tưởng cho các cặp đôi nổi tiếng trong làng túc cầu lập gia đình. Trước cặp Depay-Lori thì Alvaro Morata, Lucas Vazquez và hai người đồng đội cũ của Depay là Chris Smalling và Matteo Darmian cũng đã lần lượt lập gia đình.

Depay_Steve_Harvey

Ngay cả tân binh Victor Lindelof cũng vừa cầu hôn với bạn gái cách đây hơn một tuần và cũng chuẩn bị kế hoạch lên xe hoa. Sắp tới thì Lionel Messi cũng sẽ chính thức thành gia lập thất vào cuối tháng Sáu.

 

Bình Luận

uwin71