Đến Real Madrid, Courtois vẫn khiến BLĐ Chelsea tức điên vì 1 tuyên bố

Đến Real Madrid, Courtois vẫn khiến BLĐ Chelsea tức điên vì 1 tuyên bố
  • 22:42 - 05/02/2019

Thibaut Courtois, người chỉ còn một năm trong hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải trước, đã gia nhập Real Madrid với mức giá khoảng 35 triệu bảng vào tháng 8 năm ngoái. Nhưng sau World Cup 2018, Courtois buộc phải thông qua động thái của mình bằng cách từ chối trở lại tập luyện trước mùa giải với The Blues.

Tuần trước, anh tuyên bố rằng mình đã nói với Chelsea về sự ra đi vào tháng 3 và Giám đốc của câu lạc bộ, Marina Granovskaia, đảm bảo điều đó. “Vào tháng 3, tôi đã có một cuộc gặp với Marina, tôi đã nói với cô ấy rằng tôi muốn rời đi – sống ở London và lịch trình bận rộn khiến tôi không thể gặp những đứa trẻ của tôi ở Madrid”. Courtois nói.

Bạn có định tìm thứ gì không? cố ấy đã trả lời. Tôi nói với cô ấy, ‘Đừng lo lắng’. “Điều đó thật tốt”, cô nói. ‘Chúng tôi sẽ để bạn ra đi và sẽ tìm người thay thế’. Nhưng, đột nhiên sau World Cup, điều đó không còn rõ ràng nữa. Tất cả các mục tiêu có thể có vẻ quá đắt”.

Nhưng theo Daily Telegraph, Chelsea đã tức giận vì Courtois và rất kiên quyết rằng họ đã không hứa hẹn bất cứ thứ gì với cầu thủ 26 tuổi. Tin tức cũng tuyên bố rằng Courtois nên mong đợi một ‘cuộc tiếp đón chẳng vui vẻ’ nếu anh trở lại Stamford Bridge với Real Madrid.

Bình Luận

uwin71