Đến Klopp cũng không có lời giải cho trận thua sốc của Liverpool

Klopp bất lực nhìn Liverpool bị Aston Villa tàn sát
  • 07:56 - 05/10/2020

Kết thúc trận đấu với Aston Villa đêm qua, trận đấu mà Liverpool thi đấu dưới sức và nhận thất bại đậm nhất trong triều đạo của HLV Klopp tại sân Anfirld. Chiến lược gia người Đức đã không thể tìm ra lý do đằng sau kết quả tệ hại này. HLV Klopp nói với Sky Sports: “Tôi không chắc chắn để giải thích những gì đội bóng làm hôm nay, nhưng tôi có thể cho bạn biết những gì tôi đã thấy”.

“Vì những lý do khác nhau, Aston Villa đã làm rất tốt. Họ tận dụng tốt những sai lầm mà chúng tôi mắc phải. Trận đấu có một hướng đi cụ thể, bàn thắng đầu tiên có tác động lớn và đó là điều không nên xảy ra. Chúng tôi đã để thủng lưới những bàn thua như vậy trong quá khứ, nhưng phản ứng không tốt và chúng tôi đã thua trận.

Klopp bất lực nhìn Liverpool bị Aston Villa tàn sát
Klopp bất lực nhìn Liverpool bị Aston Villa tàn sát

Tất cả những điều bạn không nên làm trong một trận bóng đá, thì chúng tôi đã làm tối nay. Nhưng với những gì Aston Villa đã thể hiện, họ buộc chúng tôi phải làm điều đó.

Trận đấu này không phải do cầu thủ cẩu thả mà chỉ là rất tệ hại, tôi phải thừa nhận điều đó nhưng tôi không thể thay đổi được. Tôi rất muốn có một buổi tập vào ngày mai và thứ Ba và để nói về điều đó nhưng các cầu thủ phải quay lại làm nhiệm vụ cho ĐTQG. Hy vọng rằng họ trở lại khỏe mạnh và chúng tôi sử dụng 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Everton”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

Bình Luận

uwin71