“Lewandowski vẫn dưới tầm Neymar một bậc”

"Lewandowski vẫn dưới tầm Neymar một bậc" 1
  • 08:26 - 24/08/2020

Lewandowski sẽ đối đầu với Neymar đêm nay trong trận chung kết Champions League tại Lisbon. Bayern tìm kiếm một danh hiệu châu Âu nữa trong khi PSG có cơ hội nâng cao danh hiệu Champions League lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng.

Cả 2 CLB đều sở hữu hàng công mạnh và đây được xem là cuộc đọ tài giữa các chân sút của hai bên. Tất cả đều dự đoán đây sẽ là một trận đấu nhiều bàn thắng giữa hai ông lớn hàng đầu châu Âu.

"Lewandowski vẫn dưới tầm Neymar một bậc" 2

Deco cho rằng đẳng cấp của Lewandowski không bằng Neymar

Lewandowski đang sở hữu phong độ làm bàn ấn tượng và được xem là một ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng Vàng trước khi France Football quyết định hủy bỏ giải thưởng vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhưng anh vẫn có thể đem về cho mình giải thưởng FIFA The Best sau mùa giải thành công hiện tại.

Nhưng theo Deco, Neymar nên được xem là cầu thủ xuất sắc nhất mùa này với phong cách chơi bóng xứng đáng nằm chung mâm với Ronaldo và Messi.

“Nếu chúng ta xem trận chung kết Champions League là yếu tố quyết định để chọn ra ai xuất sắc nhất thì sẽ khá đơn giản. Lewandowski là một cầu thủ tuyệt vời, một ngôi sao, có lẽ là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Nhưng Neymar thì khác. Cậu ấy ở đẳng cấp của Messi và Ronaldo. Có lẽ trận chung kết sẽ ảnh hưởng đến việc ai được chọn. Nhưng tôi, với tư cách một khán giả và một người yêu bóng đá, sẽ chọn Neymar. Cậu ấy hoàn toàn khác biệt. Cậu ấy chơi một thứ bóng đá vô cùng đẹp mắt”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71