Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tuesday, 11/06/2019 17:46 (GMT+7)

De Ligt: Tiền không phải là vấn đề, tôi muốn chọn bến đỗ mà tôi thực sự yêu thích

De Ligt: Tiền không phải là vấn đề, tôi muốn chọn bến đỗ mà tôi thực sự yêu thích

Mặc dù mùa giải 2018/19 đã kết thúc đối với Matthijs de Ligt, tuy nhiên tương lai của trung vệ Ajax ở mùa giải tới vẫn là một dấu hỏi lớn.

Đã có nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu ngỏ ý muốn có sự phục vụ của Matthijs de Ligt, nhưng trung vệ Ajax mới đây đã khẳng định rằng anh không muốn đưa tài chính là vấn đề ưu tiên hàng đầu khi quyết định bến đỗ mới.


“Tiền không phải là vấn đề”, De Ligt chia sẻ với tờ Mundo Deportivo.


“Điều quan trọng nhất đối với tôi là lựa chọn một bến đỗi mới mà tôi có thể ra sân thi đấu, cống hiến hết mình cho đội bóng”.


Được biết De Ligt sẽ không  nghỉ lễ, thay vào đó trong thời gian nghỉ trung vệ của Ajax Amsterdam sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.


“Tôi thực sự vẫn không rõ tôi nen làm gì tiếp theo”, De Ligt chia sẻ.


“Trong những ngày nghỉ ngơi, tôi sẽ dành thời gian suy nghĩ thêm và sẽ đưa ra kế hoạch cho tương lai của mình”.


Barcelona là một trong những đội bóng dành sự quan tâm đặc biệt dành cho cầu thủ 19 tuổi và là đội bóng đang có ưu thế lớn nhất trong cuộc đua giành chữ ký của De Ligt. Cách đây không lâu Barca cũng đã hoàn tất hợp đồng chiêu mộ Frenkie de Jong – bạn thân của De Ligt tại Ajax Amsterdam.


Barcelona có hàng thủ vô cùng ấn tượng với rất nhiều ngôi sao, theo đó thì sự cạnh tranh ở đội bóng này cũng sẽ khắc nghiệt hơn những đội bóng khác, nhưng tôi nghĩ những điều này đối với tôi không quá đáng sợ”, De Ligt chia sẻ thêm.


“Tất nhiên sẽ rất tốt nếu tôi có thể thi đấu bên cạnh De Jong và Lionel Messi tại Barcelona, nhưng tôi cũng phải suy nghĩ và cân nhắc những gì tốt nhất cho tôi”.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88