Để có Bale, Man Utd phải đáp ứng 1 điều kiện này từ Real Madrid

Để có Bale, Man Utd phải đáp ứng 1 điều kiện này từ Real Madrid 1
  • 20:53 - 29/05/2018

 

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi Gareth Bale rất tài năng những không được trọng dụng ở Bernabeu. Trong khi đó, Man Utd lại rất cần một cầu thủ đẳng cấp như Bale. Mùa Hè trước, HLV Jose Mourinho cũng đã công khai mong muốn đưa cựu ngôi sao Tottenham về Old Trafford.

Giờ đây, Man Utd đang có cơ hội cực lớn để sở hữu Bale. Đích thân tiền vệ này lên tiếng: “Tôi cần được chơi bóng thường xuyên nhưng vì nhiều lý do khác nhau, điều đó không xảy ra ở mùa giải này. Kỳ chuyển nhượng tới, tôi sẽ ngồi lại để thảo luận về vấn đề tương lai với người đại diện và đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân mình.”

 

Cảm giác vô cùng thất vọng vì không được đá chính. Tôi nghĩ mình xứng đáng được ra sân từ đầu. Tôi có thể tạo ra sự khác biệt và tôi đã chứng tỏ điều đó khi có mặt trên sân.”


Cùng lúc đó, theo tờ Mirror đưa tin, Real Madrid cũng sẵn sàng để Bale ra đi. Tuy nhiên, chủ tịch Florentino Perez sẽ không dễ dàng nhượng bộ Man Utd ở thương vụ này và đòi hỏi số tiền lên đến 160 triệu bảng, gấp đôi những gì Real bỏ ra cho Totttenham để có được Bale từ 5 năm trước. Thêm vào đó, mức lương khủng của ngôi sao xứ Wales có thể sẽ khiến Quỷ đỏ phải chùn chân.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71