Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Wednesday, 07/08/2019 16:15 (GMT+7)

DC United nhắm Oezil thay thế Rooney

DC United nhắm Oezil thay thế Rooney

Wayne Rooney đã rời DC United để trở lại Anh vừa làm cầu thủ, vừa làm trợ lý HLV cho Derby County. Vì thế, DC United đang nhắm đến Mesut Oezil như sự thay thế cho Rooney.

Vào hôm qua, Rooney đã chính thức trở lại Anh chơi bóng cho Derby County. “Gã Shrek” sẽ vừa là cầu thủ, vừa học hỏi để trở thành HLV trong tương lai với vai trò trợ lý cho Phillips Cocu. Để Rooney ra đi là mất mát lớn về khía cạnh lực lượng của DC United. Chính vì thế, đội bóng nước Mỹ đang nhắm đến một ngôi sao khác của Ngoại hạng Anh là Mesut Oezil để thay thế.


Người đại diện của Oezil sẽ đến Mỹ vào tuần tới để đàm phán về thương vụ này. Các CLB tại Anh sắp hết thời hạn đăng ký cầu thủ mới nhưng họ vẫn được phép bán cho đến hết tháng 8. Kể từ khi gia nhập Arsenal, Oezil luôn đứng giữa lằn ranh của những lời ngợi khen và chê trách. Có lúc tiền vệ người Đức chơi rất hay nhưng có lúc anh lại thi đấu vật vờ.


DC United muốn có Oezil từ tay Arsenal

Arsenal không còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi Oezil tìm ra cách giữ được sự ổn định về mặt phong độ. Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019, Arsenal đã chi nhiều tiền để mua cầu thủ, trong đó nổi bật nhất là thương vụ kỷ lục mang tên Nicolas Pepe. Chính vì thế, Pháo thủ cần phải giảm bớt mức chi để cân bằng ngân sách. Oezil, người được hưởng mức lương 350.000 bảng/tuần tại sân Emirates sẽ là đối tượng bị Arsenal cắt giảm.


Về phía DC United, họ không chỉ theo đuổi mình Oezil. Đội bóng nước Mỹ cũng đang để mắt đến Mario Balotelli, tiền đạo đang “vô chủ” sau khi rời Marseille. Có tin rằng Balotelli đang tìm đường đến Brazil chơi bóng nhưng một lời đề nghị từ DC United sẽ khiến “Bad boy” động lòng.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88