Đây! Xác định ngôi sao tiếp theo chia tay Liverpool

Đây! Xác định ngôi sao tiếp theo chia tay Liverpool 1
  • 02:24 - 14/08/2018

Ragnar Klavan gia nhập Liverpool với mức giá 4,2 triệu bảng vào mùa hè năm 2016, cầu thủ này được coi là quân bài dự phòng nơi hàng thủ của huấn luyện viên Jurgen Klopp, thi đấu ổn định mỗi khi được trao cơ hội ra sân. Thế nhưng, với sự xuất hiện của Virgil van Dijk cùng sự trưởng thành của Joe Gomez, Ragnar Klavan không còn chiếm được suất đá chính và giờ muốn chia tay Liverpool.

Liverpool_Ragnar-Klavan

Cụ thể, theo thông tin từ tờ Liverpool Echo, Ragnar Klavan đã gặp gỡ ban lãnh đạo Liverpool để đề đạt nguyện vọng ra đi, anh cho rằng mình cần phải tìm bến đỗ mới khi mà không còn được thi đấu nhiều ở sân Anfield hiện tại. Jurgen Klopp rất muốn giữ Ragnar Klavan ở lại nhằm dự phòng, nhưng vẫn phải đáp ứng yêu cầu thủ phía cầu thủ.

Trong khoảng 15 ngày còn lại của kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, Liverpool sẽ tìm đội bóng mới cho Ragnar Klavan, bến đỗ mới của anh nhiều khả năng sẽ là một đội bóng của Đức hoặc Italia khi đang có khá nhiều câu lạc bộ ở đây đánh tiếng muốn chiêu mộ trung vệ đội trưởng tuyển Estonia.

Hợp đồng của Klavan với Liverpool hiện còn thời hạn tới năm 2019 và một khoản phí nhỏ là đủ để The Kop nhả cầu thủ đã ngoài 30 này. Nếu Klavan ra đi, Nat Phillips – cầu thủ trẻ từ Học viện của The Kop sẽ là người thế chỗ.

Bình Luận

uwin71