Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin022

Tuesday, 16/07/2019 18:37 (GMT+7)

Đây rồi! Bằng chứng cho thấy Neymar đã bị gài trong nghi án ‘hiếp dâm’

Đây rồi! Bằng chứng cho thấy Neymar đã bị gài trong nghi án ‘hiếp dâm’

Một video mới đây được phát tán trên mạng xã hội Whatsapp ghi lại hình ảnh cô người mẫu Naijla Trindade Mendes tấn công ​Neymar trong phòng khách sạn.

nm


Đây có thể là bằng chứng giúp tiền đạo người Brazil Neymar thoát án phạt 5 năm tù vì tội hiếp dâm khi bị chính cô người mẫu Najila này tố cáo cách đây ít ngày.


Theo tố cáo của Naijla thì cô đã bị cầu thủ đang chơi cho Paris Saint-Germain hiếp dâm vào ngày 15.5, tuy vậy đoạn video dài tầm hơn một phút này cho thấy cô đã cố tình dàn xếp và đặt máy quay hòng ‘gài’ Neymar.


Trong đoạn video vốn đã được rút ngắn bớt này có thể nghe thấy Neymar (người đang cầm điện thoại và đội mũ) và cô gái được cho là Najila đã trao đổi khá căng thẳng.


Neymar: “Rồi giờ thế nào”.


Najila cũng leo lên giường và nằm cạnh Neymar, có thể thấy cô đánh Neymar khá mạnh tay.


Neymar: “Không không không không, sao lại đánh tôi.”


Najila: “Sao chứ? Anh định đánh tôi chứ gì? Anh định đánh tôi phải không?”.


“Tôi sẽ đánh anh, anh biết tại sao tôi đánh anh mà? Anh đánh tôi rồi để tôi lại khách sạn một mình ngày hôm qua.”


Trước đó Najila đã lên các phương tiện truyền thông và tố cáo bị Neymar hành hung trong khi cả hai đang quan hệ và có hành vi ‘hiếp dâm’ cô trong khách sạn Paris.


Có thể trong cuộc gặp thứ hai này, Najila cố tình quay phim để chứng minh rằng cô bị Neymar hành hung và cưỡng bức quan hệ tình dục một cách bạo lực thay vì tự nguyện.


Được biết cô nhận sự tài trợ từ Neymar để bay sang nước Pháp và có cuộc hẹn hò tại khách sạn ở thủ đô Paris.Neymar mới đây hai hôm (3.6) cũng đã đăng tải những hình ảnh và tin nhắn giữa anh và cô người mẫu này để chứng minh rằng việc quan hệ tình dục đã có sự thông qua cả đôi bên.


nm1


Ngôi sao từng chơi cho Barcelona mới đây đã chính thức phải nghỉ Copa America vì chấn thương rách dây chằng gót chân gặp phải ở trận đấu giao hữu với Qatar vào ngày 6.6


Tắt QC

bong99

Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC m88
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin nhatvip