Đây! Người đầu tiên được đích thân Quang Hải gửi lời chia vui cup vàng

Đây! Người đầu tiên được đích thân Quang Hải gửi lời chia vui cup vàng
  • 16:47 - 16/12/2018

Trên facebook cá nhân của mình, tiền về đoạt giải xuất sắc nhất trận chung kết cũng như của cả giải đấu là Quang Hải đã viết những dòng status đầy ý nghĩa gửi đến bé Tom.

Các chú giữ lời hứa với Tom rồi nhé. Mong rằng những điều kỳ diệu sẽ đến với con và gia đình”.

Bé Tom tên thật Nguyễn Bá Thiện Vinh, mới 4 tuổi nhưng đang phải từng ngày chiến đấu với bệnh ung thư não giai đoạn 4. Cậu nhóc nhỏ xíu này khiến cho người ta phải nể phục khi chưa đầy năm tuổi mà đã trải qua 16 lần xạ trị và hai ca phẫu thuật lớn. Tom còn khiến người ta xúc động vì tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam và đặc biệt là sự mến mộ với Quang Hải.

Đoàn Văn Hậu cũng đã viết trên instagram của mình những lời gửi đến cậu nhóc Hà Nội ‘lì lợm’ này.

“Phải luôn mạnh mẽ nhé Tom. Lúc nào cũng phải mạnh mẽ chiến đấu nhé Tom. Luôn có một ước mơ. Các chú có hứa là sẽ vô địch để dành nó cho Tom. Các chú đã làm được rồi!”.

Trong chương trình Điều Ước Thứ 7 diễn ra trước trận chung kết hai ngày, Quang Hải, Văn Hậu, Hà Đức Chinh và cả thủ thành Bùi Tiến Dũng đã gặp gỡ bé Tom và gửi đến cậu bé lời hứa giành chức vô địch. Hôm 15/12 vừa qua, các chàng trai của tuyển Việt Nam đã thực hiện thành công lời hứa.

Mẹ bé Tom là chị Nguyễn Minh Hà cũng đã bày tỏ cảm xúc khi nghe những lời động viên của các tuyển thủ.

Tôi rất xúc động khi các cầu thủ đã nhớ tới bé Tom đầu tiên. Tôi đã đọc cho con nghe những dòng ấy và nói với con rằng ‘Con sẽ giống như các chú. Mình chiến thắng nha’. Con ‘Yeah’ đập tay tôi rất to, rồi hô vang ‘Việt Nam vô địch”, chị Hà nói với tờ VnExpress.

Bình Luận

uwin71