Đây! Lý do thật sự khiến Ronaldo “dứt tình” Real để sang Juventus

Đây! Lý do thật sự khiến Ronaldo "dứt tình" Real để sang Juventus 1
  • 12:40 - 23/08/2018

Tại lượt đi tứ kết Champions League mùa trước giữa Real Madrid với Juventus, Cristiano Ronaldo là tâm điểm của trận đại chiến với siêu phẩm “ngả bàn đèn” ở phút 64. Theo đó, CR7 bật cao đến 2m30 trước khi sút bóng vào lưới trong sự bất lực của thủ thành Gianluigi Buffon.

ronaldo-1624

Pha ngả bàn đèn đẳng cấp của CR7 vào lưới Juventus.

Pha làm bàn quá đẳng cấp của Ronaldo khiến các CĐV Juventus cũng phải đứng bật dậy và vỗ tay tán thưởng cho siêu sao người Bồ Đào Nha. Theo tiết lộ mới đây của CR7, chính sự tán thưởng nồng nhiệt của CĐV Juventus ngày hôm đó đã khiến anh thêm quyết tâm cập bến thành Turin.

“Những chi tiết tiểu tiết có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Thật lòng mà nói,những gì tôi chứng kiến tại Allianz ngày hôm đó đã tác động đến vụ chuyển nhượng sang Juventus. Đó không phải là 100% lý do khiến tôi đến Turin, song nó đã ảnh hưởng khá nhiều đến suy nghĩ của tôi. Với tôi, đó là bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay. Khi khán giả trên sân vỗ tay, tôi thật sự ngạc nhiên. Điều này chưa bao giờ xảy ra với tôi. Một khoảnh khắc không thể tin được,” Ronaldo chia sẻ.

Dù không thể ghi bàn trong ngày ra mắt Serie A, song màn thể hiện của Ronaldo cũng đủ khiến các CĐV Juventus cảm thấy hài lòng.

Theo thống kê, CR7 có tổng cộng 4 cú sút trúng đích, cùng tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên đến 90%. Màn tiếp đón Lazio vào đêm thứ Bảy tới đây (23h00, giờ Việt Nam) sẽ là cơ hội để siêu sao người Bồ Đào Nha “mở tài khoản” cho Bà đầm già.

 

Bình Luận

uwin71