Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Tuesday, 19/03/2019 11:22 (GMT+7)

Đây! Lý do giám đốc thể thao Monchi chọn Sevilla thay vì Arsenal

Đây! Lý do giám đốc thể thao Monchi chọn Sevilla thay vì Arsenal

Đích thân ông Monchi đã đưa ra lý do khiến ông lựa chọn làm việc tại Sevilla chứ không chuyển đến Arsenal.

Báo chí thế giới đã tốn không ít giấy mực khi giám đốc thể thao Monchi quyết định lựa chọn bến đỗ tiếp theo là Sevilla sau chưa đầy 2 tuần ông chuyển đến AS Roma. Thương vụ Monchi đến Sevilla là điều khiến giới mộ điệu vô cùng bất ngờ bởi trước đó có quá nhiều tin đồn cho rằng Monchi sẽ tái ngộ bạn cũ là HLV Unai Emery tại Arsenal.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất đích thân ông Monchi đã chia sẻ về lý do tại sao ông quyết định từ chối Arsenal để về Sevilla làm việc, theo đó ông Monchi chia sẻ rằng chính chủ tịch của CLB Sevilla cùng những dự án của đội bóng Tây Ban Nha đã thu hút và thôi thúc ông.


“Arsenal đã giành cho tôi sự quan tâm đặc biệt và tôi rất trân trọng điều này”.


“Khi tôi đến AS Roma, Arsenal cũng đã liên hệ và thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho tôi, cũng có nhiều CLB khác như Sevilla chẳng hạn cũng mong muốn có sự phục vụ của tôi và tôi muốn chọn CLB mà tôi cảm thấy phù hợp nhất. Tôi cũng có nhiều lựa chọn khác nhau nhưng Sevilla khiến tôi quan tâm hơn cả vì kế hoạch thể thao của CLB”.


“Tôi chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp tôi có thể quay lại Sevilla làm việc, Sevilla từ trước đến giờ vẫn luôn là ngôi nhà thứ hai của tôi”.


Monchi và Sevilla từng có 17 năm gắn bó trước khi ông rời CLB để chuyển đến làm việc tại AS Roma vào tháng 4 năm 2017. Dưới sự điều hành của Monchi, Sevilla đã có một quãng thời gian khá đẹp với 11 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau trong đó đáng chú ý nhất là 3 chức vô địch Europa League ở 3 mùa giải liên tiếp.


(Phượng Nhi)Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin