Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Sunday, 17/02/2019 17:05 (GMT+7)

ĐÂY! Lộ diện đại gia sẵn sàng chi 100 triệu euro để giải cứu Gareth Bale

ĐÂY! Lộ diện đại gia sẵn sàng chi 100 triệu euro để giải cứu Gareth Bale

Thông tin từ tờ Don Balon vừa lên tiếng xác nhận, AC Milan là câu lạc bộ mới nhất tham gia vào cuộc đua giành chữ kí của tiền vệ Gareth Bale (Real Madrid).

​Gareth Bale từng được xem là người thừa kế Cristiano Ronaldo tại Real Madrid. Tuy nhiên, chấn thương và phong độ trồi sụt đã khiến cho tiền vệ người xứ Wales không còn là chính mình. Những năm qua, đóng góp của Bale cho Real là vô cùng nhạt nhòa. Và đến thời điểm này, tiền vệ sinh năm 1989 cũng đã đánh mất vị trí chính thức trong đội hình của Los Blancos.


bale


Trước tình hình này, nhiều chuyên gia cho rằng Gareth Bale nên ra đi để cứu vãn sự nghiệp. Bản thân tiền vệ người xứ Wales cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu, trong đó đáng kể nhất phải nói đến AC Milan.


Đội bóng chủ sân San Siro đang trong quá trình tái thiết lực lượng và muốn tìm một mũi công cánh để hỗ trợ cho trung phong Krzysztof Piatek. Một danh sách đã được liệt kê và Gareth Bale là cái tên được lựa chọn.


bale1


Thậm chí, để thuyết phục Real Madrid, lãnh đạo AC Milan sẵn sàng chi ra số tiền lên tới 100 triệu euro. Đây là con số đủ khiến lãnh đạo Real phải lưu tâm khi mà kế hoạch của đội bóng Hoàng gia giờ đây là tập trung phát triển những cầu thủ trẻ như Vinicius hay Reguilon và chắc chắn không sớm thì muộn, Gareth Bale cũng sẽ bị loại khỏi kế hoạch phát triển của câu lạc bộ.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin