Đây! Dấu hiệu cho thấy Bayern chuẩn bị đón Martial

Đây! Dấu hiệu cho thấy Bayern chuẩn bị đón Martial 1
  • 03:16 - 25/08/2018

Coman chấn thương, Hùm xám xanh mặt

Bayern Munich đã trả giá đắt trong chiến thắng gần nhất trước Hoffenheim với tỷ số 3-1, khi tài năng trẻ Kingsley Coman gặp chấn thương nặng. Chứng kiến sự đau đớn của học trò, tân thuyền trưởng Niko Kovac thậm chí còn chẳng quan tâm đến kết quả giành 3 điểm.

Chia sẻ về tình trạng của ngôi sao tuyển Pháp, HLV Bayern cho biết: “Chấn thương này có vẻ không được ổn lắm. Tôi không muốn bàn đến kết quả khi học trò của mình đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Cậu ấy sẽ có một buổi kiểm tra y tế vào hôm nay, và hy vọng chấn thương này không quá nặng.”
Bayern_Martial
Kingsley Coman dính chấn thương nặng trong trận gặp Hoffenheim

Trong khi đó, hậu vệ Joshua Kimmich gần như đã khóc sau khi chứng kiến Kingsley Coman nằm vật trên sân, chứng tỏ chấn thương của sao trẻ người Pháp là không đơn giản. Trước đó, anh cũng gặp vấn đề thể lực và không đủ điều kiện để tham dự World Cup 2018 – giải đấu mà Les Bleus đã xuất sắc giành chiếc cúp vàng, lên ngôi vô địch thế giới.

Trong biên chế Bayern, HLV Kovac vẫn còn cặp bài trung Robbery – nhưng cả 2 cầu thủ này đều đã bước qua bên kia sườn dốc. Một phương án khác, Thomas Muller không phải mẫu cầu thủ chạy cánh, bởi vậy rất có khả năng Bayern sẽ tìm kiếm sự lựa chọn khác trên thị trường chuyển nhượng.


Hiện nay, họ vẫn đang theo sát tiền đạo trẻ Anthony Martial của Man United, người đang mặt nặng mày nhẹ với Jose Mourinho và liên tục đòi ra đi. Bayern từng tuyên bố không muốn chi quá nhiều tiền cho Martial, và sẵn sàng đợi cầu thủ này hết hợp đồng để lấy miễn phí. Nhưng với việc Kingsley Coman dính chấn thương nặng, họ có thể sẽ phải thay đổi.

Bình Luận

uwin71