Đây, cái tên mới nhất khiến cả MU, Chelsea và Liverpool khao khát

Đây, cái tên mới nhất khiến cả MU, Chelsea và Liverpool khao khát 1
  • 19:31 - 06/05/2018

 

Theo The Sun, bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu tiền đạo cánh người Bờ Biển Ngà cũng đều phải chi ra ít nhất 50 triệu bảng Anh. Còn về phía Zaha, có vẻ như anh đã rất sẵn sàng để một lần nữa chứng tỏ bản thân nơi những đội bóng hàng đầu tại Premier League.


Cầu thủ 25 tuổi từng ký hợp đồng với Manchester United vào năm 2013, thế nhưng đã không thể chứng tỏ được gì nhiều dưới triều đại của HLV David Moyes nên sau đó như đã biết, trở về đầu quân và trở thành trụ quân cho Crystal Palace, một đội bóng hạng trung tại nước Anh.


Dù vậy, điều này cũng không thể ngăn cản anh tìm kiếm con đường đến với đỉnh cao danh vọng thêm một lần nữa ở các đội bóng lớn.

 

“Dù trước đó có xảy ra chuyện gì, tôi cũng sẽ chớp lấy thời cơ nếu có cơ hội được thi đấu ở môi trường đỉnh cao một lần nữa.” Wilfied Zaha nói.


Mùa giải năm nay, cựu cầu thủ MU đã thi đấu khá ấn tượng khi đóng dấu giày vào 11 bàn thắng cho đội bóng áo sọc đỏ xanh, trong đó có 8 pha làm bàn trực tiếp và 3 đường kiến tạo cho các đồng đội lập công.


Và theo giới truyền thông, chính màn trình diễn ấn tượng đó đã khiến cho anh cùng với Riyad Mahrez của Leicester City đồng thời lọt vào cặp “pháp nhãn” của HLV Pep Guardiola.


Không chỉ Pep, cả Conte và đặc biệt là Jurgen Klopp cũng đang rất muốn có được cái gật đầu của Zaha như một phương án dự phòng chất lượng cho bộ ba thần thánh Mohamed Salah – Roberto Firmino – Sadio Mane tại Anfield.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71