Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

One88

Sbobet

8live

mibet

Tuesday, 25/09/2018 19:38 (GMT+7)

Đây! Bằng chứng cho thấy sự tận tâm của HLV Park Hang-seo

Đây! Bằng chứng cho thấy sự tận tâm của HLV Park Hang-seo

Huấn luyện viên Park Hang-seo dự kiến sẽ lên một bản danh sách với tổng cộng 45 cái tên có khả năng dự AFF Cup 2018, con số này khiến nhiều cổ động viên phải bất ngờ.

Đây! Bằng chứng cho thấy sự tận tâm của HLV Park Hang-seo


Tháng 11 tới, tuyển Việt Nam sẽ tham dự giải đấu quan trọng nhất trong năm – AFF Cup 2018, giải đấu này sẽ được diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau trong đó có sân vận động Mỹ Đình. Với những thành công của bóng đá nam trong năm 2018, người hâm mộ đang kì vọng rất lớn vào thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo, 10 năm rồi và chúng ta muốn được nâng cup vô địch một lần nữa.


Đây! Bằng chứng cho thấy sự tận tâm của HLV Park Hang-seo


Để chuẩn bị cho AFF Cup 2018, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ lên một bản danh sách gồm 45 tuyển thủ từ đó sàng lọc để tìm ra những con người tốt nhất. Điều này được trợ lý thân tín ông Lê Huy Khoa xác nhận:


“Sẽ có khoảng 45 tuyển thủ được tập trung để bắt đầu quá trình sàng lọc. Huấn luyện viên Park Hang Seo muốn chuẩn bị lực lượng đầy đủ, hoàn thiện nhất với mục tiêu vượt qua mọi đối thủ, trong đó có Thái Lan, để giành ngôi vương AFF Cup 2018”.“Nguồn nhân lực của U23 Việt Nam sẽ là trụ cột của đội tuyển Việt Nam nhằm hướng đến AFF Cup 2018. Đó là Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Thanh, Đức Chinh, Phan Văn Đức”.


Ngoài ra, trợ lý Lê Huy Khoa cũng cho biết, những trụ cột lâu năm của đội tuyển, những người đang thi đấu tốt ở V-League 2018 như Quế Ngọc Hải, Hoàng Thịnh, Văn Lâm, Tuấn Mạnh, Văn Quyết, Thanh Trung, Vũ Minh Tuấn, Phi Sơn, Anh Đức,.. đều sẽ được góp mặt trong danh sách sơ bộ.


Tắt QC

bong99

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com