Đây, bản hợp đồng đầu tiên dưới triều đại Unai Emery

Đây, bản hợp đồng đầu tiên dưới triều đại Unai Emery 1
  • 16:26 - 25/05/2018

 

Thông tin được đăng tải chính thức trên trang web của Arsenal khi đội bóng này đã hoàn tất thủ tục chuyển nhượng với thủ thành tài năng Karl Jacob Hein từ FC Nomme United. Người gác đền người Estonia này năm nay chỉ mới 16 tuổi và được đánh giá là mầm non đầy triển vọng.


Đây cũng chính là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Unai Emery sau khi tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng của Arsenal từ Giáo sư Arsene Wenger hồi thứ Tư vừa qua. Động thái này cho thấy vị chiến lược giai người Tây Ban Nha đang rất nghiêm túc và ráo riết tái thiết đội hình The Gunners ngay từ những ngày đầu. Việc chiêu mộ một cầu thủ sinh năm 2002 cũng thể hiện ông đang làm đúng với những chính sách chuyển nhượng và tạo nhiều cơ hội cho cầu thủ trẻ của BLĐ đội bóng thành London.\


Với sự thành công của thương vụ này, rõ ràng Pháo thủ đang có những bước chuẩn bị cho một cuộc cải tổ mạnh mẽ ở hàng phòng ngự, đặc biệt là vị trí thủ môn. Trong bối cảnh Petr Cech cùng Ospina đều thi đấu khá phập phù và cả 2 sẽ hết hợp đồng vào năm sau thì sự bổ sung này là hết sức kịp thời. Thế nên, rất nhiều fan của Arsenal cảm thấy rất hài lòng và chờ đợi ngày ra mắt của thủ thành trẻ tuổi này.


Một số dòng trạng thái trên Twitter của các CĐV Arsenal.

 

Karl-Jacob-Hein-9009090

 

Karl-Jacob-Hein-98009090

 

Karl-Jacob-Hein-980u09090

 

Karl-Jacob-Hein-98065u09090

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71