Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Friday, 18/01/2019 08:18 (GMT+7)

David Ornstein: “Cả HLV Unai Emery và BLĐ Arsenal đều muốn bán Ozil”

David Ornstein: “Cả HLV Unai Emery và BLĐ Arsenal đều muốn bán Ozil”

​Chia sẻ trên BBC 5 Live, David Ornstein cho biết BLĐ Arsenal đang rất ủng hộ HLV Unai Emery trong việc đẩy đi tiền vệ Mesut Ozil.Mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” giữa cả 2 bấy lâu đã âm ĩ trên khắp các mặt báo, giờ đây đích thân David Ornstein lên tiếng thì không còn là tin đồn.


“Không còn là tin đồn nữa. Unai Emery đã đề nghị Mesut Ozil rằng ra đi là lựa chọn tốt nhất dành cho cậu ấy. BLĐ đội bóng cũng đồng tình”.


“Con số 350 nghìn bảng/tuần tiền lương cũng liên quan đến chuyện này. Khi Ozil không thể hiện được phong độ ổn định và chưa lần nào tái hiện được màn trình diễn đỉnh cao trước đây”.


“Nhưng Ozil không muốn rời Arsenal, cậu ấy không muốn rời đi ngay trong tháng Một. Cậu ấy đang tập luyện cực kỳ chăm chỉ để lấy lại thể trạng tốt”.


“Thông tin từ London Colney cho biết cậu ấy đang nỗ lực với thái độ vô cùng tích cực, quyết tâm trở lại đội hình”.


oo


“Cậu ấy tập thêm nhiều bài tập mà hầu hết các cầu thủ đều thực hiện, nhưng giờ cậu ấy mới bắt đầu. Tôi đã nghe rất nhiều điều tích cực về hành vi, về sự cam kết và quan hệ giữa cậu ấy với các đồng đội”.


Ornstein cũng nói thêm rằng, Ozil dù nỗ lực nhưng đã hết hy vọng trong mắt Unai Emery. Nhà cầm quân người TBN quyết không đổi ý, còn BLĐ thì muốn tống Ozil đi để giảm quỹ lương.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin