Đâu là lý do khiến Paul Pogba muốn khăn gói rời Manchester United?

Đâu là lý do khiến Paul Pogba muốn khăn gói rời Manchester United?
  • 08:41 - 15/05/2019

Nhiều nguồn thông tin uy tín của Anh đều đăng tải thông tin cho biết Paul Pogba gần như chắc chắn sẽ rời Manchester United để cập bến Real Madrid ngay trong Hè này. Dù Patrice Evra nhận định rằng anh không chắc chắn về bến đỗ mới của Paul Pogba, nhưng Evra khẳng định chắc nịch rằng ngôi sao người Pháp chắc chắn sẽ rời Man United.

Trong một phát biểu mới nhất, Patrice Evra đã đưa ra lý do khiến Paul Pogba muốn rời Manchester United.

Tôi nghĩ khi bạn không còn tình cảm với CLB nữa thì việc bạn muốn rời đi là một điều hết sức bình thường. Paul Pogba lúc này cũng vậy, cậu ấy đã hết tình cảm đối với đội bóng, cậu ấy cần ra đi. Tôi không đang bảo vệ Paul Pogba, bởi những hành động của NHM như trong trận đấu với Cardiff City vừa rồi đã dần giết chết Pogba”, Evra đưa ra lý do khiến Paul Pogba muốn rời Man United.

Được biết, Paul Pogba đã bị toàn bộ CĐV của Man United chửi bởi thậm tệ trong trận thua của Man United trước Cardiff City. Chưa dừng lại ở đó, CĐV của Quỷ Đỏ còn giơ biểu ngữ yêu cầu BLĐ đội bóng đẩy Paul Pogba đi càng sớm càng tốt.

Nguồn tin từ tờ L’Equipe tiết lộ Paul Pogba và Real Madrid mới đây đã đạt được thoả thuận sơ bộ. Tờ báo này cũng cho biết chỉ cần hai bên có thể đạt thoả thuận về mức lương thì Pogba sẽ chính thức trở thành người của Los Blancos. Theo đó, Paul Pogba mong muốn hưởng mức lương lên tới 15 triệu euro/mùa, nhưng Real Madrid không đồng ý.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71