Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Monday, 19/11/2018 20:19 (GMT+7)

Đáp trả dư luận, Pogba bắt chước động vật để trêu tức anti-fan

Đáp trả dư luận, Pogba bắt chước động vật để trêu tức anti-fan

Tiền vệ Paul Pogba mới đây đã khiến những anti-fan của anh phải tức “nổ đom đóm mắt” khi có màn đáp trả thông minh trước những lời chọc ngoáy từ phía dư luận.

Trước đó, ngôi sao của Manchester United đã nhận vô số những lời đàm tiếu từ phía dư luận sau ​pha chạy đà sút phạt penalty hài hước trong trận đấu với Everton cách đây hơn 1 tháng.


Hashtag #ThingsYouCanDoDuringPogbasPenaltyRunUp (những điều bạn có thể làm trong khi Pogba lấy đà sút penalty) đã ngay lập tức trở thành trào lưu mới trên mạng xã hội với mục đích chọc ngoáy tiền vệ hiện đang thi đấu cho Manchester United.Trước “búa rìu” từ tư luận, thay vì bực tức, tuyển thủ người Pháp đã đáp trả lại một cách rất nhẹ nhàng bằng đoạn video “nhái” lại hình ảnh đó, cùng dòng trạng thái: “Pogba chạy đua đá penalty với rùa… Thấy không, tôi làm gì “CHẬM” đến mức như người ta kể.”


Cũng tại vườn bách thú tại Dubai, ngôi sao của Manchester United còn thử cho gấu bú sữa và bắt chước một chú khỉ để chụp ảnh thè lưỡi.


Hiện tại, Pogba đang có mặt tại UAE để nghỉ ngơi sau khi “được phép” vắng mặt trong đợt tập trung cùng đội tuyển Pháp tham dự UEFA Nations League vì chấn thương.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin