Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

Thursday, 11/10/2018 19:14 (GMT+7)

Đấm vỡ mũi ca sĩ, sao Barcelona đích thân vác… súng đi xin lỗi nạn nhân

Đấm vỡ mũi ca sĩ, sao Barcelona đích thân vác… súng đi xin lỗi nạn nhân

​Sau khi hành hung một ca sĩ người Thổ Nhĩ Kì đến mức phải nhập viện, mới đây tiền vệ Arda Turan còn khiến người hâm mộ choáng váng khi đích thân mang súng đi ‘tạ lỗi’ với nạn nhân.

Vào đêm qua 10/10, ngôi sao hiện đang thuộc biên chế Barcelona đã có một cuộc ẩu đả với ca sĩ Berkey (thổ nhĩ Kỳ). Nguyên nhân ban đầu được cho là do Turan đã tán tỉnh vợ của Berkay trước đó và tuôn ra lời nói khiếm nhã: “Nếu anh chưa kết hôn, em sẽ không thoát khỏi tay anh đâu!.”


Đấm vỡ mũi ca sĩ, sao Barcelona đích thân vác... súng đi xin lỗi nạn nhân


Hành động này của Turan đã khiến cho Berkay cảm thấy  “ngứa mắt”. ​Sau khi đưa vợ về nhà, ca sĩ người Thổ Nhĩ Kì đã trở lại và nói chuyện “tay chân” với ngôi sao hiện đang khoác áo İstanbul Başakşehir. Tuy nhiên, Turan không phải là tay vừa khi đánh ca sĩ này đến mức phải nhập viện.
 
Xem bài viết này trên Instagram 


Çay iyidir…!?#tbt


Bài viết do Arda Turan (@ardaturan) chia sẻ vào

Sau khi vụ việc xảy ra, tiền vệ này đã đích thân đến bệnh viện để xin lỗi nạn nhân. Điều đáng nói ở đây là khi đi, Turan đã mang theo một khẩu súng để… phòng thân.


“Tôi không hề biết đó là vợ anh. Tôi xin lỗi. Nếu muốn thì anh cứ giết tôi đi.”


Turan-8759899


Sau đó, Arda Turan đã phủ nhận việc yêu cầu vợ Berkay bắn chết anh nhưng xác nhận việc đã xảy ra ẩu đả với nam ca sĩ Berkay.


“Tôi muốn thông báo về sự việc liên quan đến tôi đang tràn lan trên các tờ báo. Tôi đã tham gia vào một cuộc cãi lộn trong ngày nghỉ của mình tại nơi tôi cùng những người bạn của mình lui tới.”


“Tuy nhiên, câu chuyện xảy ra không hề liên quan đến vấn đề danh dự như tờ báo đã nói. Câu chuyện không diễn ra như vậy đâu.”


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC v8.club