Đại họa ‘đổ đầu’ Argentina trước Siêu kinh điển gặp Brazil

Đại họa ‘đổ đầu’ Argentina trước Siêu kinh điển gặp Brazil 1
  • 07:13 - 14/11/2015

 

Như đã đưa tin, trận đấu giữa Argentina và Brazil trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ không thể diễn ra như đúng dự kiến vì cơn mưa nặng hạt tại Buenos Aires và chính điều này như một điềm rủi dành cho chủ nhà. 


Theo đó, sau Lionel Messi, Sergio Aguero, Carlos Tevez, Pablo Zabaleta và Ezequiel Garay, tới hôm nay, các bác sĩ Albiceleste thông báo, tiền vệ Javier Pastore đã dính chấn thương và không thể tham dự trận gặp Brazil.

Cụ thể, tiền vệ của PSG dính chấn thương đùi ở buổi tập gần nhất và đã nhanh chóng được gửi trả về đội bóng chủ quản nhằm đánh giá lại tình hình. Đây chẳng khác nào một hung tin dành cho Argentina.


Lực lượng vốn đã mỏng, lại chỉ mới giành được duy nhất 1 điểm sau 2 lượt trận, qua đó nhiệm vụ của Argentina ngày càng khó khăn hơn trong bối cảnh họ buộc phải đánh bại Brazil nếu không muốn bị tụt lại quá xa.


Như vậy, HLV Martino đang phải đau đầu tìm một cái tên khác thay thế khi trước mắt họ còn một trận chiến cũng khó khăn không kém gặp Colombia. Nhưng trước mắt, họ phải vượt qua Brazil của một Neymar đang thăng hoa thời điểm này.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71