Đại gia thành Madrid bất ngờ muốn sở hữu Zlatan Ibrahimovic

Đại gia thành Madrid bất ngờ muốn sở hữu Zlatan Ibrahimovic 1
  • 08:31 - 27/06/2017

 

Thông tin từ tờ báo trụ sở thành Madrid AS cho hay, Diego Simeone đang tỏ ra rất quan tâm đến việc mang người cũ của Manchester United đến Tây Ban Nha. Theo thông tin mà AS đưa ra thì El Cholo nhìn thấy được những điểm tương đồng của huyền thoại Italia Christian Vieri với Ibrahimovic và cho rằng tiền đạo 35 tuổi sẽ có thể tạo ra được hiệu ứng mạnh mẽ như những gì mà Vieri từng làm được.

 

Atletico_Madrid_Zlatan_Ibrahimovic

Tiền đạo lừng danh của tuyển Ý một thời là Vieri từng đầu quân cho Atletico trong giai đoạn năm 1997-1998, khi đó Vieri đến 24 bàn thắng chỉ trong vòng một mùa bóng và giúp cho Atletico thi đấu cực kỳ ấn tượng tại cup Châu Âu cũng như La Liga. Mùa bóng duy nhất đó cũng chứng kiến Vieri trở thành Vua Phá Lưới La Liga.

 

Atletico_Madrid_Zlatan_Ibrahimovic

 

Đã ngoài 30 nhưng những gì mà Ibra làm được vẫn khiến nhiều người phải nể phục, tiền đạo vừa đăng quang Europa League cùng Man United trước khi kết thúc hợp đồng đã ghi đến 28 bàn sau 46 lần ra sân ở mọi đấu trường. Chấn thương đứt dây chằng đã khiến Ibra phải tạm kết thúc hợp đồng với Quỷ Đỏ để dưỡng thương và hồi phục.

 

Atletico_Madrid_Zlatan_Ibrahimovic

 

Đang là cầu thủ tự do vì thế không chỉ có Atletico mà còn rất nhiều những đội bóng khác từ khắp thế giới muốn sở hữu chữ ký của Ibrahimovic.

Atletico đang phải thụ án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA vì thế nếu thật sự muốn sở hữu Ibra thì chỉ có thể ‘ra tay’ thảo luận trước và chờ đến tháng Giêng 2018 mới chính thức chiêu mộ được.

 

Hiện tại Ibra vẫn đang sử dụng cơ sở hạ tầng tại Carrington của Man United để hồi phục sau chấn thương. Đây là động thái của ban lãnh đạo United trong việc có thể nắm ưu thế để chiêu mộ lại Ibra ngay sau khi anh hồi phục.

Nhưng cho đến khi mọi thứ ngã ngũ thì vẫn chưa thể nói trước được điều gì vì thế Atletico chưa hẳn đã hết hy vọng trong phi vụ này.

 

Bình Luận

uwin71