Địa chấn: Đại gia châu Âu ‘bồ kết’ Văn Hậu, quyết mua đứt với giá 23 tỷ đồng!

Địa chấn: Đại gia châu Âu 'bồ kết' Văn Hậu, quyết mua đứt với giá 23 tỷ đồng! 1
  • 10:47 - 30/07/2020

Nếu màn trình diễn của Văn Hậu đạt yêu cầu, CLB Austria Wien có thể sẽ mua đứt hậu vệ của Hà Nội FC với giá 23 tỷ đồng trong mùa giải tới!

Mới đây, thông tin hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ có cơ hội ở lại Châu Âu khi CLB Austria Wien của Áo đề nghị mượn từ CLB Hà Nội với giá hơn 4 tỷ đồng khiến dư luận không khỏi quan tâm. Một khi Văn Hậu đáp ứng được sự kỳ vọng, họ có thể mua đứt anh với giá 23 tỷ đồng trong mùa bóng tiếp theo. Đây là một trong những thỏa thuận hỏi mượn quan trọng của đội bóng đến từ nước Áo.

Điều này sẽ rất quan trọng và thú vị đối với nền bóng đá Việt Nam, khi một cầu thủ trẻ có thể được mua với giá cao đến như vậy trong lịch sử. Trước đó, nhiều chuyên gia bóng đá đã nhấn mạnh chỉ số hình thể của Đoàn Văn Hậu với chiều cao lý tưởng, thể hình đẹp và tài năng, rất phù hợp thi đấu trong môi trường bóng đá ở châu Âu.

Địa chấn: Đại gia châu Âu 'bồ kết' Văn Hậu, quyết mua đứt với giá 23 tỷ đồng! 2

Được biết, CLB Austria Wien hỏi mượn Văn Hậu không phải là tầm thường. Họ đã có 24 lần vô địch quốc gia Áo, cũng như không ít lần góp mặt ở sân chơi cấp độ châu lục, thậm chí là Champions League. Mùa này, nếu sang Áo thi đấu, hậu vệ 20 tuổi có thể trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên góp mặt ở đấu trường Europa League, và đặt mục tiêu dự sân chơi đẳng cấp nhất của châu Âu trong tương lai.

So với việc Công Phượng sắp thử việc ở CLB Clermont Foot tại giải hạng Hai của Pháp, việc Văn Hậu đầu quân cho Austria Wien mang ý nghĩa to lớn hơn nhiều khi đây được coi là bản hợp đồng trực tiếp, tạo nên bước ngoặt quan trọng cho bóng đá Việt Nam vươn tầm ảnh hưởng ra thế giới.

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71