ĐÃ RÕ vì sao Emery không bắt tay Sarri sau Derby London

ĐÃ RÕ vì sao Emery không bắt tay Sarri sau Derby London 1
  • 11:04 - 19/08/2018

Tối qua, trận derby London giữa Arsenal và Chelsea đã kết thúc với phần thắng nghiêng về đội chủ nhà. 3 bàn thắng của Pedro, Alvaro Morata và Marcos Alonso đã giữ 3 điểm ở lại Stamford Bridge cho đoàn quân Maurizio Sarri.

Emery-890898689

Emery khẳng định mình không hề tức giận.

Arsenal đã chiến đấu quả cảm và san bằng tỷ số trong bối cảnh bị dẫn trước 2 bàn. Dù vậy, như vậy vẫn là chưa đủ để tân HLV Unai Emery giành được chiến thắng đầu tay. Sau tiếng còi kết thúc trận đấu, thuyền trưởng Pháo Thủ ngay lập tức đi xuống đường hầm, thay vì bắt tay với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến theo thông lệ Premier League.

Dù vậy, trong phần họp báo sau trận, khi được hỏi liệu có phải thất bại đã khiến ông bực tức, Emery cười và phân trần: Không phải vậy, tôi đã chờ ở khu vực phòng thay đồ để bắt tay với Sarri. Không có vấn đề nào cả.”

Tuần trước, ở trận ra quân đối đầu Manchester City, chiến lược gia 47 tuổi có hành động tương tự, khi không bắt tay HLV Pep Guardiola phía đối thủ. Sau đó, Emery cũng thanh minh với báo giới hai người đã gặp và nói chuyện cùng nhau. Ở màn chạm trán tại Emirates, Pháo Thủ bị áp đảo và để thua 0-2.

 

Bình Luận

uwin71