Đã có kế sách giúp Wayne Rooney ‘giải hạn’

Đã có kế sách giúp Wayne Rooney 'giải hạn' 1
  • 19:25 - 02/11/2015

 

Wayne Rooney đang gây thất vọng rất lớn tới thời điểm này. Thống kê cho thấy, trong hơn 900 phút thi đấu tại Premier League, ‘Gã Shrek’ chỉ ghi được vỏn vẹn 2 bàn thắng, một thành tích cực kỳ tệ hại.


Trong trận gặp Crystal Palace vừa qua, Rooney tiếp tục mất tích trên sân và khiến cho Man United đành chấp nhận kết quả hòa 0-0, qua đó, đã 3 trận liên tiếp họ không thể xuyên thủng được mành lưới đối phương.


Theo Alan Shearer, chỉ có một cách duy nhất có thể giúp Wayne Rooney sớm tìm lại phong độ chính là việc… HLV Louis van Gaal nên để Rooney nghỉ ngơi.


“Thời gian không chừa một ai và có lẽ nó đã bắt kịp Wayne Rooney,” Shearer chia sẻ trên tờ The Sun. “Phong độ của Rooney hiện rất tệ. Tôi nghĩ, cậu ấy không nên can dự gì vào bóng đá để nạp lại năng lượng.”


“Rooney vẫn chưa hết thời nhưng điều quan trọng là Van Gaal có dám để cậu ấy ngồi ngoài hay không. Đôi khi, điều đó lại tốt cho bản thân cầu thủ.”


“Sir Alex Ferguson đã từng làm như vậy để giúp Rooney cũng như các cầu thủ của ông lấy lại phong độ và sự hưng phấn, giờ tới lượt Van Gaal cũng nên như thế.”

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71