Cựu sao M.U chửi bậy trong ngày PSG thua đau chung kết C1

Cựu sao M.U chửi bậy trong ngày PSG thua đau chung kết C1
  • 08:48 - 24/08/2020

Quá thất vọng vì các đồng đôi phung phí cơ hội khi đối đầu với Bayern ở trận chung kết Champions League, cựu tiền vệ M.U là Ander Herrera đã không giữ được bình tĩnh.

Hồi đầu mới đến PSG, Herrera không được trọng dụng khi liên tục phải ngồi dự bị. Nhưng càng về cuối mùa, cộng với chấn thương của Verratti, cựu tiền vệ M.U lại càng chiếm được lòng tin của HLV Tuchel.

Thế mới có chuyện ở cả bán kết và chung kết Champions League, Herrera đều góp mặt trong đội hình xuất phát. Nhưng khi nhân chứng chứng kiến trực tiếp các đồng đội như Neymar, Mbappe bỏ lỡ cơ hội, để rồi PSG thua trận và mất cơ hội đoạt cúp, Herrera vô cùng tức giận:

“Giờ chúng tôi cảm thấy như c**. Chúng tôi phải nghĩ, phải nghĩ thật kỹ rằng mình vừa làm một chuyện rất quan trọng. Chúng tôi vừa xây dựng một thứ rất quan trọng cho đội bóng và fan.

Cựu sao M.U chửi bậy trong ngày PSG thua đau chung kết C1
Herrera giận điên người vì PSG bỏ lỡ cơ hội

Chẳng còn lời nào nữa cho bất cứ ai nhưng vào ngày mai, tôi nghĩ chúng tôi sẽ phải nghĩ về những gì cần làm cho đội bóng. Tối nay là một tối khó khăn, bao gồm cả việc nói về nó.

Chúng tôi sẽ cố gắng để trở lại trận chung kết vào năm sau. Chúng tôi sẽ không vứt bỏ đi những gì đã xây dựng được. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội, hơn cả Bayern. Ở những trận chung kết, nếu bạn bỏ lỡ tới 5-6 cơ hội trước một đối thủ chất lượng như thế này thì khó tránh khỏi thất bại”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71