Tỏa sáng rực rỡ tại Premier League, sao trẻ vẫn ngậm ngùi chia tay M.U mùa tới!

Tỏa sáng rực rỡ tại Premier League, sao trẻ vẫn ngậm ngùi chia tay M.U mùa tới! 1
  • 10:27 - 10/08/2020

Vị trí số 1 trong khung gỗ M.U vẫn được đảm bảo cho David de Gea 

Mùa vừa qua, Henderson bắt cực kỳ lên tay cho Sheffield khi có tới 13 lần giữ trắng lưới. Tổng thành tích chỉ vào lưới nhặt bóng có 39 lần của Henderson giúp ích rất nhiều vào việc thăng hoa của The Blades.

Trong khi đó, tại đội bóng chủ quản của Henderson, vấn đề trong khung gỗ trở nên nhức nhối. De Gea là một thủ môn đẳng cấp thế giới nhưng xuống phong độ trầm trọng. Chỉ hơn 1 năm rưỡi qua, De Gea đã mắc sai lầm trực tiếp dẫn đến bàn thua tới 6 lần và khiến fan M.U rất phiền lòng.

Cứu De Gea, Man United tiếp tục cho ngọc thô đi mượn

Rất nhiều chuyên gia kêu gọi M.U hãy dũng cảm loại bỏ De Gea để tạo điều kiện cho Henderson bắt chính ở Old Trafford. Bản thân Henderson cũng thừa nhận tham vọng chỉ trở lại đội bóng cũ nếu được đảm bảo thời gian thi đấu cần thiết chứ nhất quyết không chịu ngồi dự bị cho De Gea.

Hiểu được tâm lý này của cậu học trò, HLV Solskjaer đã đau đầu nghĩ cách giải quyết. Sau cùng, ông thầy người Na Uy vẫn quyết định đặt trọn niềm tin trong mùa bóng mới cho De Gea, còn Henderson sẽ tiếp tục thi đấu theo dạng cho mượn ở Sheffield trong năm thứ 3 liên tiếp.

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71