CỰC SỐC: Arturo Vidal tự liên hệ tới M.U nhưng bị khước từ

CỰC SỐC: Arturo Vidal tự liên hệ tới M.U nhưng bị khước từ 1
  • 23:36 - 04/08/2018

Như đã đưa tin, Barcelona đã chính thức có được chữ ký của Arturo Vidal từ Bayern Munich với giá 20 triệu euro. Nhưng ít ai biết rằng, bến đỗ mong muốn ban đầu của tiền vệ người Chile chính là 1 trong 2 CLB thành Manchester.

Vidal-2342

Vidal bị 2 CLB thành Manchester từ chối.

Cụ thể, nhà báo uy tín hàng đầu Tây Ban Nha, Jose Alvarez Haya tiết lộ trên trang cá nhân Twitter rằng: “Đại diện của Arturo Vidal đã liên hệ tới Man United và Man City nhưng cả 2 đội bóng này đều từ chối. Tuổi tác và chấn thương đầu gối nặng (2 lần phẫu thuật) là nguyên nhân chính bất chấp mức phí chuyển nhượng là khá rẻ.”

Không nhận được sự hợp tác từ Man United và Man City, Arturo Vidal lập tức chuyển hướng sang Barcelona và nhanh chóng đạt được thỏa thuận cập bến sân Camp Nou trong bối cảnh CLB xứ Catalan vừa mất đi 2 tiền vệ ở tuyến giữa là Andres Iniesta và Paulinho.

Về phần Man United, họ vừa chiêu mộ thành công Fred có lối đá tương tự, đồng thời ưu tiên hàng đầu là một trung vệ và một cầu thủ chạy cánh nên dễ hiểu vì sao họ bỏ qua Vidal. Trong khi đó, HLV Pep Guardiola cũng muốn một tiền vệ trẻ trung cho kế hoạch dài hạn hơn là Vidal.

Video tài năng của Arturo Vidal:

Bình Luận

uwin71