Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Friday, 05/04/2019 15:42 (GMT+7)

Cực nóng: Real Madrid đạt thoả thuận với Adrien Rabiot

Cực nóng: Real Madrid đạt thoả thuận với Adrien Rabiot

Nguồn tin mới đăng tải từ kênh Canal + cho biết BLĐ Real Madrid và Arien Rabiot vừa đạt được mọi thoả thuận cá nhân.

Cụ thể, nguồn thông tin này tiết lộ rằng chính HLV Zinedine Zidane là nguồn cảm hứng, cũng như nguồn động lực khiến Adrien Rabiot nảy ra ý tưởng gia nhập Real Madrid.Đồng thời, Canal + cũng cho biết giữa hai bên đã đạt được thoả thuận sơ bộ về một bản hợp đồng, và Adrien Rabiot sẽ cập bến Real Madrid ngay trong Hè 2019.


Theo đó, Rabiot sẽ đầu quân cho đội chủ sân Bernabeu theo dạng chuyện nhượng tự do, lúc này hợp đồng giữa Adrien Rabiot với PSG đã sắp sửa đáo hạn, kể từ ngày 30/6 cầu thủ này hoàn toàn có thể chuyển đến bất kỳ đội bóng nào anh thích. Kể từ tháng 12 đến giờ, Rabiot là cái tên bị PSG ngó lơ, thậm chí là cấm thi đấu cũng như lởn vởn quanh phòng thay đồ của đội bóng, lý do cho việc này là bởi Rabiot đã thẳng thắn từ chối lời đề nghị gia hạn của BLĐ PSG.


Được biết, ngoài Real Madrid thì Barcelona và Adrien Rabiot cũng từng đạt được thoả thuận sơ bộ, nhưng thương vụ phút chót lại bị lỡ dở do cầu thủ này thay đổi ý định. Adrien Rabiot nếu cập bến Real Madrid thành công thì anh sẽ là bản hợp đồng thứ 3 của Kền Kền trắng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.


(Phượng Nhi)


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin