Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Saturday, 29/06/2019 08:34 (GMT+7)

Cực nóng: PSG đón một bản hợp đồng với giá trị không tưởng

Cực nóng: PSG đón một bản hợp đồng với giá trị không tưởng

Báo chí Pháp đưa tin cho biết PSG cùng với Nike đã đạt được thoả thuận về một bản hợp đồng đầu tư mới có thời hạn cho tới năm 2032. PSG sẽ thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ lên tới 80 triệu euro/năm.

Trên trang chủ của CLB, PSG đã đưa ra thông báo xác nhận rằng phía NIKE và PSG đã đạt được thoả thuận đầu tư mới, hợp đồng giữa hai bên sẽ có thời hạn cho đến năm 2032. Đáng chú ý hơn cả, dự kiến PSG sẽ có thể thu về một mức lợi nhuận lên tới 80 triệu euro mỗi năm. Bản hợp đồng này cũng được xem là bản hợp đồng tài trợ “khủng” nhất trong lịch sử đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.


Được biết hợp đồng cũ giữa PSG và Nike hiện chỉ còn thời hạn cho đến sang năm và mức lợi nhuận của bản hợp đồng hiện tại cũng chỉ dừng ở mức 25 triệu/mùa. Với việc Nike cùng PSG đã đạt được thoả thuận mới, thì vị thế của PSG có thể nói đã được nâng lên một tầm cao mới.


Trong một phát biểu mới nhất, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cũng đã bày tỏ niềm tự hào của mình: “Tôi rất vui vì hai bên đã đạt được thoả thuận một cách nhanh chóng. Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt đối với PSG cũng như phía NIKE. Bên cạnh đó, hợp đồng thành công cũng như một lời khẳng định rằng PSG hiện tại cũng giống như một thương hiệu toàn cầu. Sự nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp một cách xứng đáng. Tôi hi vọng chúng tôi có thể tiếp tục gắn bó với Nike trong một quãng thời gian dài nữa”.


Nike và PSG đã chính thức hợp tác với nhau kể từ những năm 1990s, cho đến nay sự hợp tác giữa hai bên đã kéo dài trên 3 thập kỷ, và với bản hợp đồng mới này thì NIKE vẫn sẽ là đối tác đồng hành cùng PSG thêm ít nhất 13 năm nữa.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club