Cực nóng: Petr Cech sẽ đảm nhiệm vị trí đặc biệt tại Chelsea

Cực nóng: Petr Cech sẽ đảm nhiệm vị trí đặc biệt tại Chelsea
  • 11:16 - 21/06/2019

Cựu thủ môn huyền thoại 37 tuổi của Arsenal vừa mới chính thức nói lời từ biệt sân cỏ sau khi cùng Pháo thủ lên ngôi vô địch Europa League tại Azerbaijan.

Với việc Petr Cech trở lại Chelsea, nhiều CĐV của đội chủ sân Stamford Bridge kỳ vọng rằng anh cùng với Frank Lampard sẽ đưa Chelsea thành công hơn so với Chelsea thời của HLV Maurizio Sarri – người vừa được bổ nhiệm làm tân HLV của Juventus.

Kể từ khi Michael Emenalo từ chức vào năm 2017, Chelsea cho đến thời điểm hiện tại vẫn không có giám đốc kỹ thuật. Vào hôm thứ 5, Petr Cech đã chụp ảnh tại sân vận động Stamford Bridge cùng với giám đốc và trưởng bộ phận đàm phán Marina Granovskaia – người đảm nhiệm hầy hết các công việc của Emelano kể từ khi ông này nghỉ việc.

0_PHOTO-2019-06-20-18-03-16

Nhiều nguồn thông tin cho rằng Petr Cech sẽ chia sẻ một số công việc trong quá trình tuyển dụng và làm cầu nối giữa ban lãnh đạo và ban giám đốc. Lúc này Chelsea đang thể hiện rõ mong muốn đưa toàn bộ “thế hệ vàng” của đội bóng bao gồm Claude Makelele, Didier Drogba, Frank Lampard và Cech về nắm giữ các chức vụ quan trọng của đội bóng, nhằm xây dựng lên một Chelsea hoàn toàn mới.

Nguồn tin từ tờ Mirror cũng khẳng định rằng Frank Lampard cùng với Petr Cech sẽ là nhân tố quan trọng trong công cuộc đại tu tại Chelsea để mở ra một kỷ nguyên mới cho đội chủ sân Stamford Bridge.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71