CỰC NÓNG: Manchester chốt tân binh thứ ba

CỰC NÓNG: Manchester chốt tân binh thứ ba 1
  • 21:06 - 20/06/2017

 

Dani Alves được tờ Goal dẫn nguồn tin cho hay đã đồng ý thỏa thuận gia nhập đội bóng thành Manchester và mọi thứ chỉ còn chờ những thủ tục sau cùng.


Bản hợp đồng này được cho là vào khoảng 5 triệu bảng – một con số quá ‘hời’ cho hậu vệ cánh lừng danh người Brazil. Alves đã gặp gỡ với ban lãnh đạo Juventus chiều thứ Hai 19/6 vừa qua (theo giờ Châu Âu) để hoàn tất việc chấm dứt hợp đồng giữa đôi bên.

 


Cựu sao Barcelona gia nhập Juve theo dạng chuyển nhượng tự do từ Hè 2016 và đã trải qua một mùa bóng thành công khi giành cú đúp danh hiệu Serie A và cup quốc gia Ý. Alves còn cùng với Juve vào đến chung kết Champions League trước khi bị đánh bại bởi Real Madrid tại Cardiff. Mất Alves, Juventus nhiều khả năng sẽ hỏi mua Danilo của Real Madrid để lấp chỗ.


Alves-0080989090

Mức lương mà ngôi sao sinh năm 83 nhận được tại City sẽ là 4,3 triệu bảng Anh tương đương gần 85.000 bảng/tuần.

 

Theo báo chí tại Ý mà cụ thể là tờ Gazzetta dello Sport, tại Turin Alves chỉ nhận lương vào khoảng 60.000 bảng/tuần dù trước đó con số này tại Barca là 100.000 bảng.

 

Alves-008908909

 

Nếu thông tin của Goal là chuẩn xác thì Chelsea đã thất bại trong phi vụ này bởi đội bóng thành London cũng rất muốn sở hữu chữ ký của Alves. Tại Etihad, Alves sẽ đoàn tụ với người từng dẫn dắt anh là Pep Guardiola thời còn ở Camp Nou.

 

Alves sẽ là tân binh thứ ba mà City sở hữu sau hai bản hợp đồng Bernardo Silva và Ederson Soares.

Bình Luận

uwin71