CỰC NÓNG: Man United sẵn sàng chi đến 60 triệu bảng vì “người thay thế” De Gea

CỰC NÓNG: Man United sẵn sàng chi đến 60 triệu bảng vì "người thay thế" De Gea
  • 18:30 - 18/11/2018

​Man United đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuyết phục De Gea gia hạn hợp đồng. Mặc dù đã đưa ra mức đãi ngộ lên đến 275.000 bảng/tuần nhưng điều này vẫn chưa đủ để thuyết phục được thủ thành người Tây Ban Nha. Được biết, hợp đồng hiện tại giữa De Gea với Man United vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2019 (được tự động gia hạn thêm 1 năm).

De Gea

Trước tình hình này, ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Old Trafford buộc phải lên kế hoạch tìm người thay thế thủ thành số 1 của đội tuyển Tây Ban Nha. Thông tin từ tờ Mirror cho biết, Jordan Pickford là cái tên đang được Quỷ đỏ nhắm đến trong trường hợp phải chia tay David de Gea.

Pickford

Cũng giống như De Gea, Jordan Pickford hiện đang là thủ thành số 1 của tuyển Anh ở thời điểm hiện tại. ở VCK World Cup 2018, thủ thành của Everton đã thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng và góp công lớn giúp Tam sư giành được vị trí thứ 4 chung cuộc. Được biết, để có được chữ kí của Pickford, ban lãnh đạo Man United dự định sẽ chi ra 60 triệu bảng, gấp đôi những gì mà Everton đã bỏ ra để đưa cầu thủ này về hồi mùa Hè 2017.

Được biết, hợp đồng hiện tại giữa Pickford và Everton vẫn còn thời hạn đến năm 2024.

Bình Luận

uwin71