Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Thursday, 30/05/2019 15:36 (GMT+7)

Cực nóng: Lộ thời điểm Eden Hazard chính thức ra mắt Real Madrid

Cực nóng: Lộ thời điểm Eden Hazard chính thức ra mắt Real Madrid

Báo chí Anh đưa tin cho biết BLĐ Real Madrid đã hoàn thành thương vụ Eden Hazard, bên cạnh đó thời điểm để ngôi sao của Chelsea chính thức ra mắt Kền Kền trắng cũng đã được xác định.

Real Madrid sau 2 tuần đàm phán ròng rã cuối cùng cũng đã thuyết phục được Chelsea nhả người. Hiện tại, Los Blancos cùng Chelsea đang hoàn tất những thủ tục cuối để Eden Hazard có thể đường đường chính chính trở thành tân cầu thủ của Kền Kền trắng.


Tờ AS cũng như nhiều tờ báo uy tín khác đồng loạt đăng tải tin tức cho biết Real Madrid đã định sẵn ngày ra mắt của cầu thủ người Bỉ. Theo đó, Eden Hazard sẽ chính thức ra mắt Real Madrid vào ngày 3/6 tới đây. Được biết Chelsea đã chấp thuận bán Eden Hazard cho Real Madrid với mức phí chuyển nhượng lên tới 115 triệu bảng. Bên cạnh đó, ngôi sao người Bỉ cũng sẽ hưởng mức lương lên tới 400.000 bảng/tuần.


Việc Eden Hazard chuyển đến khoác áo Real Madrid cũng là điều tương đối dễ hiểu. Sau 7 năm thi đấu cho Chelsea, Eden Hazard cũng nên tìm cho mình thử thách mới nhằm chinh phục những danh hiệu mới. Ngoài ra, phía Real Madrid cũng rất cần một ngôi sao có thể toả sáng và đưa đội bóng đi lên như Eden Hazard.


(Phượng Nhi)Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC v8.club